1
Bạn cần hỗ trợ?

𝐀𝐬𝐚𝐩 𝐀+ 𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦 – làm đẹp chuẩn Y khoa AN TOÀN & HIỆU QUẢ ngay tại nhà.

✨

🍀Nhắc đến Retinol với công dụng trẻ hoá thần kỳ thì cũng mang đến nhiều lo ngại khiến các chị em chưa dám trải nghiệm đó là tình trạng kích ứng, bong tróc trên da. Nhưng không phải cứ dùng Retinol bong tróc da mới hiệu quả. ASAP đã và đang chứng minh điều ngược lại, giúp TÁI TẠO TẾ BÀO – TRẺ HÓA LÀN DA với cảm giác cực êm và dịu nhẹ trên da đó chính là 𝐀𝐒𝐀𝐏 𝐒𝐔𝐏𝐄𝐑 𝐀+ 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦.
💧𝐀𝐒𝐀𝐏 𝐒𝐔𝐏𝐄𝐑 𝐀+ 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦. với bảng thành phần vô cùng “xịn sò” mang đến làn da tươi trẻ và không gây khó chịu cho người sử dụng:
🍀Retinol 1%: Retinol ở dạng tinh khiết nhất giúp tái tạo tế bào mạnh mẽ, kích thích tăng sinh collagen nuôi dưỡng làn da tươi trẻ mà không gây bong tróc hay đỏ rát cho da, có thể phù hợp với loại da, kể cả da mụn, da xỉn màu, không đều màu.
🍀Biomimetic Tripeptide: có khả năng thúc đẩy tăng sinh collagen, cải thiện sắc tố và kết cấu của làn da. Đây đồng thời cũng là hoạt chất có thể mang lại hiệu quả làm mịn, dưỡng ẩm tầng sâu cho da
🍀Hyaluronic Acid: có khả năng dưỡng ẩm gấp 5 lần và cấp ẩm gấp 50 lần so với HA thông thường, nhờ đó gia tăng hiệu quả cấp ẩm dưỡng ẩm, dưỡng da mịn màng, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa
🍀Tocopheryl Acetate (Vitamin E): giúp bảo vệ các tế bào da khỏi tia UV, ô nhiễm và các yếu tố khác tạo ra các gốc tự do gây hại.
🥰Bạn đang lo ngại việc bong da khi dùng Retinol, thử ngay 𝐀𝐒𝐀𝐏 𝐒𝐔𝐏𝐄𝐑 𝐀+ 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦. để cảm nhận làn da tươi trẻ mà không hề bong tróc hay đỏ rát nhé!

Trả lời