1
Bạn cần hỗ trợ?

𝐇𝐘𝐀𝐋𝐔𝐑𝐎𝐍𝐈𝐂 𝐀𝐂𝐈𝐃 – CỨU TINH CỦA LÀN DA KHÔ, MẤT NƯỚC.

𝐇𝐘𝐀𝐋𝐔𝐑𝐎𝐍𝐈𝐂 𝐀𝐂𝐈𝐃 – CỨU TINH CỦA LÀN DA KHÔ, MẤT NƯỚC.

💧𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝 (HA): thành phần cấp ẩm “danh bất hư truyền”. Với khả năng hút ẩm gấp 1000 trọng lượng phân tử, HA luôn là thành phần không thể thiếu nếu muốn làn da ẩm mượt, tươi tắn, đầy sức sống bởi những tác dụng sau:
✨Cung cấp đủ độ ẩm cho da siêu mềm mại, căng mọng và rạng rỡ hơn bất cứ bộ lọc chỉnh ảnh nào.
Đảm bảo da ngậm đủ nước, giảm đáng kể các nếp nhăn bất chấp các nếp nhăn sâu, ngăn ngừa lão hoá, níu kéo làn da thanh xuân tươi trẻ.
Phù hợp với tất cả mọi người, với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, dễ nổi mụn, cũng như da nhờn.
Nghiên cứu mới nhất còn chỉ ra khả năng chống oxy hóa của HA. Những phân tử này là lá chắn chống lại gốc tự do từ ô nhiễm và các tác nhân gây hại khác.
✨Các sản phẩm dưỡng ẩm chứa HA đáng để trải nghiệm:
🌺𝗥𝗢𝗦𝗜𝗘𝗡 𝗕𝗶𝗼 – 𝗣𝗹𝗮𝗰𝗲𝗻𝘁𝗮 𝗛𝘆𝗮𝗹𝘂𝗿𝗼𝗻𝗶𝗰 𝗔𝗰𝗶𝗱 𝗖𝗼𝗹𝗹𝗮𝗴𝗲𝗻 𝗟𝗼𝘁𝗶𝗼𝗻
ROSIEN Bio – Placenta Hyaluronic Acid Collagen Lotion là sản phẩm se khít lỗ chân lông, cân bằng kiểm soát dầu, làm sáng da. Đặc biệt tinh chất Bio-Placenta và 3D Hyaluronic Acid giúp cấp ẩm cho da và giảm nếp nhăn rõ rệt. Sản phẩm giàu chiết xuất Placenta, chiết xuất lô hội và các thành phần khác giúp hydrat hóa nhanh. Một lựa chọn hoàn hảo giúp làm trắng, dưỡng ẩm, chống nhăn và làm sáng tông màu da.
🌺𝗞𝗨𝗢𝗥𝗔 𝗛𝘆𝗮𝗹𝘂𝗿𝗼𝗻𝗶𝗰 𝗔𝗰𝗶𝗱 𝗖𝗼𝗻𝗰𝗲𝗻𝘁𝗿𝗮𝘁𝗲𝗱 𝗦𝗲𝗿𝘂𝗺
Huyết thanh cô đặc với công thức axit hyaluronic trọng lượng phân tử thấp, thâm nhập vào các lớp sâu hơn lấp đầy mô da từ bên trong, phục hồi vi mô và độ đàn hồi của nó. Ngoài axit hyaluronic trọng lượng phân tử cao hoạt động trên bề mặt, nó cải thiện sự xuất hiện bề mặt của da và bảo vệ nó chống lại các gốc tự do, ô nhiễm và vi khuẩn
🌺𝗦𝗲𝗿𝘂𝗺 𝗡𝗶𝗰𝗼𝘁𝗶𝗻𝗮𝗺𝗶𝗱𝗲 𝗔𝘀𝘁𝗮𝘅𝗮𝗻𝘁𝗵𝗶𝗻 𝗦𝗼𝗹𝘂𝘁𝗶𝗼𝗻
Rosíen Nicotinamide Astaxanthin Solution là một loại huyết thanh Cocktail với Mois24, Nicotinamide, Astaxanth – in, Allantoin, Aquaxyl, Axit Hyaluronic và được tăng cường thêm với các chiết xuất thực vật tự nhiên: cấp ẩm cho làn da bị mất nước, tẩy đi lớp sừng hóa, tăng độ mịn, đặc biệt là chống lão hóa và tăng độ đàn hồi.
🌺𝗜𝗺𝗮𝗴𝗲 𝗦𝗸𝗶𝗻𝗰𝗮𝗿𝗲 𝗩𝗜𝗧𝗔𝗟 𝗖 𝗛𝘆𝗱𝗿𝗮𝘁𝗶𝗻𝗴 𝗪𝗮𝘁𝗲𝗿 𝗕𝘂𝗿𝘀𝘁
Tinh chất dưỡng ẩm tối ưu, sáng da, giảm nhạy cảm và chống lão hóa Image Skincare Vital C Hydrating Water Burst có cấu trúc gel nhẹ, biến đổi gel thành nước khi thoa và massage nhẹ lên da. Sản phẩm cung cấp hàng loạt các chất chống oxy hóa, axit hyaluronic, vitamin và peptide giúp trẻ hóa làn da, căng sáng mịn, rạng rỡ và khỏe mạnh. Công thức khóa ẩm tối ưu được các bác sĩ tin dùng.
🌺𝗠𝗼𝗻𝗮 𝗙𝗿𝗲𝗺𝗮 𝗗𝗼𝘂𝗯𝗹𝗲 𝗛𝘆𝗱𝗿𝗮-𝗣𝗹𝘂𝘀 𝗜𝗻𝘁𝗲𝗻𝘀𝗶𝗳𝘆 𝗚𝗲𝗹
Gel cấp ẩm chống lão hóa Mona Frema Double Hydra-Plus Intensify Gel kết hợp bổ sung độ ẩm với gấp đôi hàm lượng Axit Hyaluronic và nước tinh khiết cùng thành phần ốc sên Pháp sẽ cải thiện và cấp ẩm da nhanh chóng ,cải thiện độ đàn hồi trên da. Dịch tiết từ ốc sên La Mã Pháp rất giàu allantoin, glycolic acid, collagen, elastin và vitamin A, C, E có khả năng cải thiện đáng kể độ đàn hồi của da và tăng cường dưỡng ẩm cho da.
🍀Hãy lắng nghe làn da bạn và chọn ngay dản phẩm phù hợp với nhu cầu và làn da của mìn ngay nào!

Trả lời