1
Bạn cần hỗ trợ?

𝐈𝐋𝐔𝐌𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐧𝐬𝐞 𝐅𝐚𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐈𝐥𝐥𝐮𝐦𝐢𝐧𝐚𝐭𝐨𝐫 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦 – vũ khí đánh bay thâm sạm

𝐈𝐋𝐔𝐌𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐧𝐬𝐞 𝐅𝐚𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐈𝐥𝐥𝐮𝐦𝐢𝐧𝐚𝐭𝐨𝐫 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦 – vũ khí đánh bay thâm sạm
🌺Các vết thâm dù không nguy hiểm nhưng dễ khiến chúng ta tự ti và gây nhiều trở ngại khi giao tiếp. Vì vậy, điều trị thâm là nhu cầu thực tiễn và hoàn toàn cần thiết nhằm trả lại làn da đều màu, mịn màng như thuở nào.
✨𝐈𝐋𝐔𝐌𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐧𝐬𝐞 𝐅𝐚𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐈𝐥𝐥𝐮𝐦𝐢𝐧𝐚𝐭𝐨𝐫 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦 – Giải pháp trị thâm, sạm cấp tốc với các hoạt chất đa năng vừa ngăn chặn quá trình tạo thành melanin mới vừa làm nhạt màu thâm hiện hữu. Serum chứa:
💧𝐓𝐫𝐚𝐧𝐞𝐱𝐚𝐦𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝: Ngôi sao làm sáng da được sánh ngang với hydroquinone nhưng an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều. Tranexamic acid ức chế plasmin, hạn chế quá trình tổng hợp hắc sắc tố. Bên cạnh đó, serum còn giảm sự tổng hợp prostaglandin là chất trung gian trong quá trình viêm, nhờ đó giúp hạn chế hiện tượng tăng sắc tố sau viêm (PIH).
💧𝐍𝐢𝐚𝐜𝐢𝐧𝐚𝐦𝐢𝐝𝐞: Niacinamide kích thích tăng sinh collagen, làm đầy sẹo thâm. Đặc biệt, Niacinamide thúc đẩy sự hình thành Ceramide – thành phần chủ chốt của màng lipid (màng bào vệ da), giúp màng lipid khỏe mạnh và chống lại các tác nhân từ môi trường.
💧𝐆𝐥𝐲𝐜𝐨𝐥𝐢𝐝 𝐚𝐜𝐢𝐝: Glycolic acid có khả năng tẩy tế bào chết và các tế bào sừng già cỗi, làm sáng dần các khu vực sậm màu. Glycolic acid cũng có khả năng đẩy nhanh quá trình sản sinh tế bào mới, thay thế các tế bào cũ đã nhiễm melanin.
💧𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐂: Chất chống oxy hóa và làm sáng tuyệt vời, vừa hạn chế tình trạng thâm sau viêm vừa làm tăng sinh collagen và chống lại tác động tiêu cực từ tia UV.
💧𝐀𝐜𝐞𝐭𝐲 𝐓𝐞𝐭𝐫𝐚𝐩𝐞𝐩𝐭𝐢𝐭-𝟐: Tăng khả năng làm sáng và hỗ trợ độ đàn hồi da.
⚡𝐈𝐋𝐔𝐌𝐀 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐧𝐬𝐞 𝐅𝐚𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐈𝐥𝐥𝐮𝐦𝐢𝐧𝐚𝐭𝐨𝐫 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦 được khuyên dùng ngày 2 lần nhằm đảm bảo hiệu quả giảm thâm, sạm tối ưu.

Trả lời