1
Bạn cần hỗ trợ?

𝑮𝒊𝒖̛̃ 𝒗𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒏𝒆́𝒕 𝒕𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒙𝒖𝒂̂𝒏 𝒄𝒉𝒐 𝒍𝒂̀𝒏 𝒅𝒂

✨𝑮𝒊𝒖̛̃ 𝒗𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒏𝒆́𝒕 𝒕𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒙𝒖𝒂̂𝒏 𝒄𝒉𝒐 𝒍𝒂̀𝒏 𝒅𝒂

🍀Từ tuổi 25 trở đi, làn da sẽ bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa. Vì vậy, việc cung cấp cho làn da những dưỡng chất cần thiết để đương đầu với sự tàn phá của thời gian là vô cùng quan trọng.
🌺Thấu hiểu được mong muốn có một làn da khỏe – trẻ – đẹp của các chị em, 𝐏𝐌𝐓 𝐂𝐎𝐒𝐌𝐄𝐓𝐈𝐂𝐒 gợi ý cho bạn sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu “Giữ gìn nét thanh xuân” với chức năng chính là nuôi dưỡng làn da và chống lão hóa hiệu quả.
🌺𝐓𝐡𝐞 𝐌𝐚𝐱 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐨𝐮𝐫 𝐆𝐞𝐥 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦: ứng dụng công thức mới với sự kết hợp các loại peptide cùng các tế bào gốc thực vật…Nhờ đó mà đem lại tối đa hiệu quả phục hồi da săn chắc; giúp chống lại sự xuất hiện của các rãnh nhăn, nếp nhăn. Chống da chảy xệ và làm căng mịn làn da một cách hoàn hảo.
🌺𝐓𝐡𝐞 𝐌𝐚𝐱 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐨𝐮𝐫 𝐆𝐞𝐥 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦 chứa Acetyl tetrapeptide-2. Việc bổ sung hoạt chất thay thế hoặc kích thích việc tái sản xuất loại protein này hỗ trợ đáng kể cho làn da trong việc ổn định lớp màng bảo vệ, tăng tốc độ thay mới tế bào và trở nên đàn hồi, tươi trẻ hơn.
💧Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa Hyaluronic acid với khả năng giữ nước gấp 1000 lần trọng lượng phân tử, giúp cấp nước và làm căng mịn da. Chiết xuất dầu cọ babassu – loài cọ chỉ có ở bìa rừng nhiệt đới Amazon tại Brazil giúp cấp ẩm, chống oxy hóa và dưỡng mềm da.
🥰Kem dưỡng giờ không chỉ dưỡng ẩm mà còn giúp định hình các đường nét, khắc phục sự chùng nhão và chảy xệ da.

Trả lời