1
Bạn cần hỗ trợ?

𝗫𝘁𝗲𝗻𝗱-𝗟𝗶𝗳𝗲 𝗟𝘂𝗻𝗴-𝗦𝘂𝗽𝗽𝗼𝗿𝘁 𝗣𝗹𝘂𝘀: Lá chắn bảo về phổi & hệ miễn dịch

 

🌺𝗫𝘁𝗲𝗻𝗱-𝗟𝗶𝗳𝗲 𝗟𝘂𝗻𝗴-𝗦𝘂𝗽𝗽𝗼𝗿𝘁 𝗣𝗹𝘂𝘀: Lá chắn bảo về phổi & hệ miễn dịch
✨Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO), mỗi năm trên Thế Giới có khoảng 7 triệu người tử vong do các bệnh liên quan tới ô nhiễm không khí. Ô nhiễm không khí làm tăng nguy cơ nhiễm trùng đường hô hấp và ung thư phổi. Kể cả phơi nhiễm ngắn hạn và dài hạn với các chất ô nhiễm không khí đều gây tác động xấu đến sức khoẻ. Để phòng tránh các tác hại của ô nhiễm không khí mỗi chúng ta hãy bảo vệ môi trường và tự bảo vệ bản thân bằng cách bổ sung dưỡng chất bảo vệ lá phổi luôn khoẻ mạnh.
💧Viên uống bổ phổi Lung Support Plus là sự kết hợp của 4 loại nấm dược liệu gồm nấm Linh chi hữu cơ, Đông trùng hạ thảo, nấm Chaga và nấm Vân chi và chiết xuất Hạt Nho New Zealand nguyên chất, đảm bảo cung cấp một luồng oxy lành mạnh đến tất cả các tế bào trong cơ thể của bạn, thúc đẩy nâng cao sức khỏe phổi và đường hô hấp khỏe mạnh.
✨Với quá trình nghiên cứu và thử nghiệm sâu rộng bởi các nhà khoa học tại Xtend-Life, loại bỏ các tạp chất vi sinh đến kim loại nặng, bạn sẽ có được Viên uống bổ phổi Lung Support Plus thật sự tối ưu.
✨ 𝗟𝘂𝗻𝗴-𝗦𝘂𝗽𝗽𝗼𝗿𝘁 𝗣𝗹𝘂𝘀 là một loại thực phẩm bổ sung tự nhiên, mang lại toàn bộ lợi ích mà những loại 🍄Nấm dược liệu mang lại:
🍀Nâng cao khả năng bảo vệ phổi và tăng cường bổ phổi
🍀Hỗ trợ kháng viêm đường hô hấp hiệu quả
🍀Ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp tốt nhất (các bệnh viêm VA, viêm amiđan, viêm mũi, họng, viêm phổi, viêm xoang,…)
🍀Hỗ trợ, tăng cường các chức năng của đường hô hấp
🍀Ngăn ngừa các hiện tượng nhiễm độc như: người hay mắc những bệnh về phổi, hay uống rượu bia, hút thuốc lá, luôn phải tiếp xúc trong môi trường độc hại.
🍀Kiểm soát và hỗ trợ chữa trị bệnh hen suyễn
🍀Tăng cường chức năng miễn dịch, hỗ trợ phòng chống cúm mùa dịch, viêm đường hô hấp cấp.
🌺Cách dùng:
Sử dụng liều lượng 1- 4 viên/ ngày tùy nhu cầu cơ thể
Bạn có thể uống hết 4 viên vào buổi sáng hoặc tách ra làm 2 lần, uống 2 viên vào buổi sáng & 2 viên vào buổi chiều tối.
⚡Thêm ngay viên uống bổ phổi Lung Support Plus vào danh sách các viên uống bổ sung hàng ngày của bạn ngay nào để nhận được sự bảo vệ bổ sung và các lợi ích lâu dài nhé!

Trả lời