1
Bạn cần hỗ trợ?

DA ẨM MƯỢT TỨC THÌ CHỈ VỚI VÀI GIỌT 𝐁𝐢𝐨-𝐏𝐥𝐚𝐜𝐞𝐧𝐭𝐚 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞𝐧 𝐋𝐨𝐭𝐢𝐨𝐧

🌺DA ẨM MƯỢT TỨC THÌ CHỈ VỚI VÀI GIỌT 𝐁𝐢𝐨-𝐏𝐥𝐚𝐜𝐞𝐧𝐭𝐚 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞𝐧 𝐋𝐨𝐭𝐢𝐨𝐧
✨Từ độ tuổi 40 trở đi cơ thể chỉ có thể sản xuất ½ lượng 𝑯𝒚𝒂𝒍𝒖𝒓𝒐𝒏𝒊𝒄 𝑨𝒄𝒊𝒅 cần thiết. Do đó, các chuyên gia khuyên rằng chúng ta cần bổ sung 𝑯𝒚𝒂𝒍𝒖𝒓𝒐𝒏𝒊𝒄 𝑨𝒄𝒊𝒅 từ độ tuổi 20 trở đi để bù đắp cũng nhưng ngăn sự thiếu hụt 𝑯𝒚𝒂𝒍𝒖𝒓𝒐𝒏𝒊𝒄 𝑨𝒄𝒊𝒅 trong cơ thể.
🌺𝐁𝐢𝐨-𝐏𝐥𝐚𝐜𝐞𝐧𝐭𝐚 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞𝐧 𝐋𝐨𝐭𝐢𝐨𝐧 sở hữu hoạt chất 3𝑫 𝑯𝒚𝒂𝒍𝒖𝒓𝒐𝒏𝒊𝒄 𝑨𝒄𝒊𝒅, giúp tạo mạng lưới đa chiều với khả năng cung cấp độ ẩm gấp 5 lần so với các loại 𝑯𝑨 khác. Hỗ trợ nâng đỡ da đa tầng và giữ nước đáng kể, loại bỏ dần các nếp nhăn, ngăn chảy xệ đem lại làn da căng mịn tự nhiên.
🍂𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡:
🍀𝐏𝐥𝐚𝐜𝐞𝐧𝐭𝐚 Đây là một loại thần dược chưa rất nhiều dưỡng chất và có công dụng rất lớn trong công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ.
Thành phần chính của tế bào gốc Placenta là các loại axit amin, protein, các chuỗi peptide, chất khoáng, enzyme và nucleobase. Đây là những thành phần chính và thiết yếu giúp cho bạn giữ cho làn da của mình luôn tươi đẹp và trẻ mãi ở tuổi thanh xuân.
🍀𝟑𝐃 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝 HA là sợi dây móc nối các phân tử nước đồng thời bôi trơn các bộ phận chuyển động như cơ và khớp. HA đóng vai trò như nguồn dinh dưỡng chính nuôi lớp màng collagen. Nhờ có Hyaluronic mà các sợi collagen được chăm sóc, giúp da tăng độ đàn hồi, giảm thiểu các nếp nhăn.
🍀𝐆𝐞𝐥 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐚̂𝐲 đ𝐚𝐦 có tác dụng kích thích sự tổng hợp các collagen và sợi elastin, giúp ngăn chặn sự hủy hoại của da khi bị lão hóa.
🍀𝐇𝐨𝐚 𝐜𝐮́𝐜 có tác dụng làm dịu da, ngăn ngừa mụn, đẩy nhanh quá trình lành vết thương do mụn, giảm thâm quầng mắt và có đặc tính chống oxy hóa.
🍀𝐃𝐚̂̀𝐮 𝐉𝐨𝐣𝐨𝐛𝐚 có đặc tính nhẹ nhàng, không gây kích ứng và là loại dầu giữ ẩm dễ dàng hấp thụ vào da, giúp nuôi dưỡng da, trị mụn và nó có tác dụng làm se lỗ chân lông rất hiệu quả, điều tiết tuyến nhờn
✨𝐇𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐧𝐨̂̉𝐢 𝐛𝐚̣̂𝐭:
🍀Ngăn ngừa mất độ ẩm và khóa ẩm da chặt chẽ.
🍀Dưỡng ẩm tự nhiên, làm da căng bóng và đầy các nếp nhăn.
🍀Dịu da nhạy cảm và dịu da mẩn đỏ ngứa.
🍀Cân bằng, kiểm soát dầu.
🍀Thúc đẩy tái tạo tế bào, cải thiện làn da đen và vàng, Nâng tông da rõ rệt.
🌈Sản phẩm có kết cấu mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh vào da, không gây kích ứng

<div dir%