1
Bạn cần hỗ trợ?

KEM CHỐNG NẮNG CHO DA DẦU 𝗜𝗠𝗔𝗚𝗘 𝗦𝗞𝗜𝗡𝗖𝗔𝗥𝗘 𝗣𝗥𝗘𝗩𝗘𝗡𝗧𝗜𝗢𝗡+ 𝗗𝗔𝗜𝗟𝗬 𝗠𝗔𝗧𝗧𝗘 𝗠𝗢𝗜𝗦𝗧𝗨𝗥𝗜𝗭𝗘𝗥 𝗢𝗜𝗟 𝗙𝗥𝗘𝗘 𝗦𝗣𝗙 𝟯𝟮+

KEM CHỐNG NẮNG CHO DA DẦU
𝗜𝗠𝗔𝗚𝗘 𝗦𝗞𝗜𝗡𝗖𝗔𝗥𝗘 𝗣𝗥𝗘𝗩𝗘𝗡𝗧𝗜𝗢𝗡+ 𝗗𝗔𝗜𝗟𝗬 𝗠𝗔𝗧𝗧𝗘 𝗠𝗢𝗜𝗦𝗧𝗨𝗥𝗜𝗭𝗘𝗥 𝗢𝗜𝗟 𝗙𝗥𝗘𝗘 𝗦𝗣𝗙 𝟯𝟮+
💧Kem chống nắng được xem như là một “chiếc áo giáp” để bảo vệ làn da khỏi tia UVA, UVB có hại và gây lão hoá da. Tuy nhiên, việc chống nắng đối với da nhờn thường dễ làm lỗ chân lông bị bí tắc và sinh ra mụn. Vì vậy, chọn kem chống nắng nào tốt cho da nhờn cũng thường làm các chị em phụ nữ đau đầu. Da nhờn thường có tuyến dầu hoạt động mạnh hơn những loại da khác nên lỗ chân lông có phần to hơn. Vì vậy, khi sử dụng các sản phẩm làm đẹp, da nhờn thường xuyên gặp tình trang đổ dầu cho bị bí lỗ chân lông. Điều đó sẽ dễ dàng làm da bị nổi mụn và dễ tổn thương.
⚡Kem chống nắng cho da dầu 𝗜𝗠𝗔𝗚𝗘 𝗦𝗞𝗜𝗡𝗖𝗔𝗥𝗘 𝗣𝗥𝗘𝗩𝗘𝗡𝗧𝗜𝗢𝗡+ 𝗗𝗔𝗜𝗟𝗬 𝗠𝗔𝗧𝗧𝗘 𝗠𝗢𝗜𝗦𝗧𝗨𝗥𝗜𝗭𝗘𝗥 𝗢𝗜𝗟 𝗙𝗥𝗘𝗘 𝗦𝗣𝗙 𝟯𝟮+ chuyên biệt cho da dầu mụn, giúp kiểm soát nhờn, dưỡng ẩm, cân bằng độ pH mà vẫn có thể cung cấp khả năng chống nắng phổ rộng với SPF 32+ giúp ngừa da hư tổn, sạm nám. Sản phẩm với cơ chế vật lý, chống nắng phổ rộng giúp hình thành màng bảo vệ ngừa da hư tổn, sạm nám, xuất hiện đốm nâu, đồi mồi cho bề mặt da. Kem chống nắng Image Skincare còn giúp cung cấp độ ẩm cho da mềm mại, mịn màng, kết hợp công nghệ vi xốp giúp hấp thụ dầu thừa hiệu quả.
🌺CÔNG DỤNG
💧 Bảo vệ làn da khỏi tác hại của các tia UV, cũng như ô nhiễm từ môi trường xung quanh.
💧 Kiểm soát nhờn hiệu quả khiến cho làn da luôn được khô thoáng, không gây bóng dầu hay làm bít tắc lỗ chân lông, mang lại sự thoải mái dễ chịu cho người dùng.
💧 Ngăn ngừa những hư tổn, những sạm nám hay những đốm nâu, vết đồi mồi xuất hiện trên bề mặt da
💧 Cung cấp độ ẩm cho da mềm mại, mịn màng.
⚡THÀNH PHẦN NỔI BẬT
💧 BVOSC Vitamin C: làm sáng da, chống oxy hóa, tăng khả năng của các thành phần chống nắng.
💧 Panthenol (Vitamin B5): dưỡng ẩm, phục hồi da và giúp các vết thương mau chóng tái tạo.
💧 Photosomes (chiết xuất sinh vật phù du và Lecithin): chống oxy hóa, giúp da phục hồi, dưỡng ẩm và cung cấp nhiều dưỡng chất cho các tế bào da.

Trả lời