1
Bạn cần hỗ trợ?

KHÔNG LO THÂM MẮT VỚI 𝗜𝗟𝗨𝗠𝗔 𝗜𝗡𝗧𝗘𝗡𝗦𝗘 𝗕𝗥𝗜𝗚𝗛𝗧𝗘𝗡𝗜𝗡𝗚 𝗘𝗬𝗘 𝗖𝗥𝗘𝗠𝗘

KHÔNG LO THÂM MẮT VỚI 𝗜𝗟𝗨𝗠𝗔 𝗜𝗡𝗧𝗘𝗡𝗦𝗘 𝗕𝗥𝗜𝗚𝗛𝗧𝗘𝗡𝗜𝗡𝗚 𝗘𝗬𝗘 𝗖𝗥𝗘𝗠𝗘
⚡Đôi mắt với thâm quầng và bọng mắt là khuyết điểm khiến khuôn mặt trông mệt mỏi, kém tươi tắn và là ác mộng đối với nhiều cô gái. Làm thế nào để vùng da quanh mắt luôn căng mịn, sáng hồng và tươi trẻ?
✨Đã có kem trị thâm quầng mắt và bọng mắt 𝗜𝗟𝗨𝗠𝗔 𝗜𝗡𝗧𝗘𝗡𝗦𝗘 𝗕𝗥𝗜𝗚𝗛𝗧𝗘𝗡𝗜𝗡𝗚 𝗘𝗬𝗘 𝗖𝗥𝗘𝗠𝗘 nổi bật với những thành phần như:
💧𝚅𝙴𝙲𝚃𝙾𝚁𝙸𝚉𝙴 𝚃𝙴𝙲𝙷𝙽𝙾𝙻𝙾𝙶𝚈® (Công nghệ làm sáng độc quyền): Chứa những phân tử hình cầu, nhanh chóng len lỏi qua lỗ chân lông và thấm sâu đến lớp hạ bì. Giúp hoạt chất được đưa vào da từ từ và làm nhiệm vụ chống lão hóa da một cách tốt nhất, kéo dài đến 48 giờ.
💧Tế bào gốc từ quả táo tây: Giàu vitamin (A, B3, B5, C, E và vitamin K) và các loại khoáng chất (kali, canxi, sắt, magie, kẽm), có khả năng làm sáng da và chống oxy hóa mạnh mẽ.
💧Chiết xuất đậu nành núi: Chứa protein, khoáng chất, chất chống oxy hóa, vitamin dồi dào… giúp ức chế sự phát triển của sắc tố, làm sáng, săn chắc vùng da mắt.
💧Chiết xuất hoa cúc Châu u: Làm trắng da, giúp vùng mắt tươi tắn hơn
💧Illumiscin (olea europaea leaf extract, ascorbyl glucoside, zinc PCA): Hợp chất làm sáng da, chống oxy hóa, tăng sự sản sinh collagen cho da đàn hồi hơn, hạn chế nếp nhăn xuất hiện.
💧Chiết xuất cam thảo, thân cây Epilobium angustifolium (rosebay), tế bào gốc từ cây liễu Canada… và nhiều thảo dược tự nhiên khác: Làm giảm sự hình thành gốc tự do và chống lão hóa.
Dù không thể ngăn chặn hoàn toàn việc hình thành quầng thâm, bọng mắt nhưng tất nhiên, bạn có thể hạn chế tối đa những nguy cơ. Các bác sĩ da liễu đều khuyên bạn ngủ đủ giấc, kiêng bia rượu và không nên ăn mặn hoặc quá nhiều chất có cồn và quá nhiều muối có thể khiến bạn mất nước, mắt sẽ sưng sụp và quầng thâm dễ nhận thấy hơn. Và tất nhiên, đừng bao giờ quên kem dưỡng mắt.

Trả lời