1
Bạn cần hỗ trợ?

TRẺ HÓA DA CHUYÊN SÂU CÙNG BỘ SẢN PHẨM 𝐑𝐄𝐉𝐔𝐕𝐄𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 𝐒𝐘𝐒𝐓𝐄𝐌

TRẺ HÓA DA CHUYÊN SÂU CÙNG BỘ SẢN PHẨM 𝐑𝐄𝐉𝐔𝐕𝐄𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 𝐒𝐘𝐒𝐓𝐄𝐌
💧Để biến giấc mơ trẻ hóa da của đông đảo phái đẹp thành hiện thực, 𝐑𝐞𝐣𝐮𝐯𝐞 đã cho ra mắt Bộ sản phẩm trẻ hóa da chuyên sâu 𝐑𝐞𝐣𝐮𝐯𝐞𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐲𝐬𝐭𝐞𝐦.
✨Bộ sản phẩm gồm 4 sản phẩm hỗ trợ làm sạch nhẹ nhàng, tái cấu trúc, tẩy tế bào chết giúp tăng tốc độ tái tạo tế bào. Đồng thời giúp bảo vệ, chống oxy hóa và chống lão hóa. Được sử dụng với các liệu pháp làm đầy và sau các liệu pháp trẻ hóa da, duy trì kết quả liệu trình, phục hồi độ tươi trẻ cho làn da.
🌺Sữa rửa mặt 𝐎𝐱𝐲𝐜𝐥𝐞𝐚𝐫 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐧𝐬𝐢𝐧𝐠 𝐌𝐨𝐮𝐬𝐬𝐞
Đây là dòng sản phẩm siêu độc đáo, điểm ấn tượng trong thành phần là hoạt chất 𝐏𝐞𝐫𝐟𝐥𝐮𝐨𝐫𝐨𝐜𝐚𝐫𝐛𝐨𝐧𝐬, với khả năng cung cấp oxy thanh lọc da, kích thích các chức năng của tế bào và giải phóng áp lực trên da. Bên cạnh đó, nhờ thành phần 𝐆𝐥𝐲𝐜𝐞𝐫𝐢𝐧, Cúc La Mã,… 𝐎𝐱𝐲𝐜𝐥𝐞𝐚𝐫 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐧𝐬𝐢𝐧𝐠 𝐌𝐨𝐮𝐬𝐬𝐞 còn giúp da trẻ hóa mịn màng và làm dịu những tổn thương da.
🌺Tẩy tế bào chết kết hợp và vật lý 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐚𝐜𝐭𝐢𝐯𝐞 𝐇𝐲𝐩𝐞𝐫 𝐏𝐞𝐞𝐥:
𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐚𝐜𝐭𝐢𝐯𝐞 𝐇𝐲𝐩𝐞𝐫 𝐏𝐞𝐞𝐥 là giải pháp tẩy tế bào chết an toàn và hiệu quả, sở hữu điểm cộng của cả 2 loại Tẩy tế bào chết vật lý và cả hóa học. Sản phẩm không chỉ giúp bạn lấy đi các lớp da chết, mà còn giúp bạn hạn chế được quá trình hình thành mụn, thúc đẩy quá trình tái tạo da, giúp da hấp thụ tối đa các dưỡng chất.
🌺Chai xịt chống oxy hóa 𝐂𝐞𝐥𝐥 𝐍𝐚𝐧𝐨 𝐂𝐨𝐦𝐩𝐥𝐞𝐱:
Kết hợp giữa 𝐩𝐫𝐨𝐜𝐲𝐚𝐧𝐢𝐝𝐢𝐧𝐬 và 𝐭𝐨𝐜𝐨𝐩𝐡𝐞𝐫𝐨𝐥 thành phần trong hạt nho 𝐏𝐢𝐧𝐨𝐭 𝐍𝐨𝐢𝐫 của Thụy Sĩ giúp bảo vệ và chống oxy hóa mạnh mẽ. 𝐏𝐫𝐨𝐜𝐲𝐚𝐧𝐢𝐝𝐢𝐧𝐬 là hoạt chất chống oxy hóa mạnh và loại bỏ gốc tự do, khi kết hợp đồng thời với 𝐭𝐨𝐜𝐨𝐩𝐡𝐞𝐫𝐨𝐥 có tác dụng làm tăng hoạt động chống oxy hóa cho da. Bên cạnh đó, còn có 𝐕𝐢𝐭𝐢𝐬 𝐕𝐢𝐧𝐢𝐟𝐞𝐫𝐚 là chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp da khôi phục vẻ trẻ trung và săn chắc.
🌺Kem dưỡng ẩm bảo vệ da 𝐍𝐢𝐚𝐜𝐢𝐧 𝐒𝐡𝐚𝐝𝐞 𝐂𝐨𝐦𝐩𝐥𝐞𝐱:
Sở hữu “thành phần vàng” 𝐍𝐢𝐚𝐜𝐢𝐧𝐚𝐦𝐢𝐝𝐞 cùng với các thành phần dưỡng chất như bơ hạt mỡ và dầu 𝐉𝐨𝐣𝐨𝐛𝐚 giúp bảo vệ da toàn diện. 𝐍𝐢𝐚𝐜𝐢𝐧 𝐒𝐡𝐚𝐝𝐞 𝐂𝐨𝐦𝐩𝐥𝐞𝐱 hỗ trợ tạo ẩm tức thì, giảm sắc tố, thúc đẩy độ đàn hồi của da và chống lão hóa. Điều hòa việc sản xuất bã nhờn trên da, chống lại mụn trứng cá. Chống lại tác động tiêu cực của tia 𝐔𝐕𝐀, bảo vệ da khỏi tia 𝐔𝐕𝐀 và 𝐔𝐕𝐁.
⚡Bộ trẻ hóa da chuyên sâu 𝗜𝗻𝘁𝗲𝗿𝗮𝗰𝘁𝗶𝘃𝗲 𝗥𝗲𝗷𝘂𝘃𝗲𝗻𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗦𝘆𝘀𝘁𝗲𝗺 (4 món) là giải pháp hoàn hảo giúp bạn vượt qua khó khăn trong việc chăm sóc da chuyên sâu. Dù đang trong hoàn cảnh nào vẫn luôn gìn giữ nét thanh xuân tươi trẻ nhé!

Trả lời