VÌ SAO CHN PMT COSMETICS – DƯỢC M PHM CHUN Y KHOA

Là một Bác sĩ Da Liễu – Thẩm Mỹ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa tại Việt Nam. Bác sĩ CKI Phm Minh Trường hiện đang là Founder&CEO PMT Aesthetic Clinic và PMT Cosmetics. Với kinh nghiệm phong phú trong việc nhận biết, khắc phục, sửa chữa và duy trì nét đẹp làn da Việt.

Tất cả các tình trạng da đều được tư vấn miễn phí và Bs Phạm Minh Trường cam kết toàn bộ những sản phẩm cung cấp là Dược Mỹ Phẩm chính hãng chuẩn y khoa 100%.

Để có thể toàn tâm thực hiện 100% mục tiêu chăm sóc sắc đẹp cho người Việt bằng những sản phẩm Dược mỹ phẩm công nghệ hàng đầu thế giới, Bác sĩ CKI Phm Minh Trường  đã sáng lập PMT Cosmetics – trung tâm tư vấn và phân phối chuyên sâu Dược mỹ phẩm chuẩn y khoa. Trung tâm tọa lạc tại con đường được xem là đẹp nhất nhì ở trung tâm TP Hồ Chí Minh. PMT Cosmetics có trụ sở tại số 60 Sương Nguyệt Ánh Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

PMT Cosmetics được dẫn dắt chuyên môn trực tiếp bởi Bác sĩ Phạm Minh Trường người có 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ. 

Với tôn chỉ hoạt động đặt sự an toàn, vẻ đẹp và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, PMT Cosmetics tập trung chuyên sâu các sản phẩm Dược mỹ phẩm đặc trị các vấn đề da của người Việt Nam từ nhiều công ty Dược mỹ phẩm danh tiếng trên thế giới. Toàn bộ sản phẩm đều được tinh chọn kĩ lưỡng từ thương hiệu, chất lượng, thành phần, mẫu mã và sự phù hợp với làn da người Việt.

Với 5 tiêu chí: NGUỒN GỐC RÕ RÀNG, AN TOÀN, HIỆU QUẢ TRỊ LIỆU, GIÁ THÀNH PHÙ HỢP, GIAO HÀNG NHANH CHÓNG cùng sự tận tâm và dẫn dắt chuyên môn của Bác sĩ CKI Da liu – Thm m  Phm Minh Trường. PMT COSMETICS tự tin sẽ “nâng tầm vẻ đẹp tự nhiên” và là chìa khóa cho thanh xuân của tất cả khách hàng. Bạn có muốn một làn da nhiều người mơ ước và giữ cho mình phong độ tốt nhất. Liên hệ ngay với trung tâm nhé!