1
Bạn cần hỗ trợ?

Bí quyết để “cải lão hoàn đồng” cho làn da là đây!

😍Bí quyết để “cải lão hoàn đồng” cho làn da là đây!

✨Bộ đôi viên uống 𝐓𝐢𝐦𝐞𝐜𝐚𝐩𝐬𝐮𝐥𝐞 và 𝐒𝐤𝐢𝐧𝐜𝐚𝐩𝐬𝐮𝐥𝐞 𝐁𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭𝐞𝐧+ được bào chế với các thành phần hoàn toàn tự nhiên, có nguồn gốc thực vật để mang đến cho bạn làn da tươi trẻ, sáng mịn từ trong ra ngoài.
💧𝐒𝐤𝐢𝐧𝐜𝐚𝐩𝐬𝐮𝐥𝐞 𝐁𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭𝐞𝐧+: Chứa các thành phần chiết xuất từ thực vật lành tính có tác dụng làm chậm và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, làm da sáng và đều màu một cách tự nhiên. Kết hợp với các thành phần hoạt chất hỗ trợ tốt cho quá trình làm trắng như Vitamin C, Alamax, Lutemax, Saberry và SkinAx2. Cho ra viên uống làm trắng da, mờ nám hiệu quả nhất hiện nay.
💧𝐓𝐢𝐦𝐞 𝐂𝐚𝐩𝐬𝐮𝐥𝐞: Viên uống chống lão hóa, làm sáng da, chống lại tác hại của bức xạ và trẻ hóa làn da, ngăn ngừa và đảo ngược tác động của lão hóa, bổ sung hàm lượng cao vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng giúp ngăn ngừa tổn thương trong tương lai và chữa lành tổn thương trong quá khứ
🌺Sự kết hợp giữa 𝐓𝐢𝐦𝐞 𝐂𝐚𝐩𝐬𝐮𝐥𝐞và 𝐒𝐤𝐢𝐧𝐜𝐚𝐩𝐬𝐮𝐥𝐞 𝐁𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭𝐞𝐧 + giúp cải thiện rõ rệt các dấu hiệu lão hóa, đặc biệt là da sạm, nám. Nhờ Time Capsule, sự toàn vẹn và trẻ hóa làn da, giúp tăng cường hàng rào bảo vệ, giúp da giảm mất độ ẩm ngay cả trong thời tiết hanh khô.

Trả lời