1
Bạn cần hỗ trợ?

Bộ đôi chống lão hóa, dưỡng trắng cho da nám yếu

🤩Bộ đôi chống lão hóa, dưỡng trắng cho da nám yếu

😔Khi càng lớn tuổi, làn da của chúng ta sẽ ngày càng lão hóa. Dưới tác động của các yếu tố nội sinh như chuyển hóa và hoocmon thay đổi, các yếu tố ngoại sinh như ánh nắng, môi trường ô nhiễm,…da sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn, chùn nhão, khô ráp, kém đàn hồi và xuất hiện nhiều vấn đề về sắc tố đặc biệt là sam nám. Để giúp cải thiện tình trạng lão hóa da và vấn đề gia tăng sắc tố, PMT Cosmetics mách bạn bộ đôi chống lão hóa, dưỡng trắng vượt trội Interactive Oxygel Perfluorocarbon và Interactive Cellular Ưhite từ nhà Rejuve.
💧𝙄𝙣𝙩𝙚𝙧𝙖𝙘𝙩𝙞𝙫𝙚 𝙊𝙭𝙮𝙜𝙚𝙡 𝙋𝙚𝙧𝙛𝙡𝙪𝙤𝙧𝙤𝙘𝙖𝙧𝙗𝙤𝙣 với thành phần Perfluorocarbons lên đến 4 % giúp cung cấp oxy cho da hiệu quả, giúp hồi sinh làn da, cải thiện các dấu hiệu lão hóa.
💧𝙄𝙣𝙩𝙚𝙧𝙖𝙘𝙩𝙞𝙫𝙚 𝘾𝙚𝙡𝙡𝙪𝙡𝙖𝙧 𝙒𝙝𝙞𝙩𝙚 với các thành phần làm trắng da nổi bật như Arbutin, Glutathione, chống oxy hóa như Vitamin C, Vitamin E giúp da sáng, đều màu, ngăn ngừa nám tái phát hiệu quả.
🤩Bộ đôi 𝙄𝙣𝙩𝙚𝙧𝙖𝙘𝙩𝙞𝙫𝙚 𝙊𝙭𝙮𝙜𝙚𝙡 𝙋𝙚𝙧𝙛𝙡𝙪𝙤𝙧𝙤𝙘𝙖𝙧𝙗𝙤𝙣 và 𝙄𝙣𝙩𝙚𝙧𝙖𝙘𝙩𝙞𝙫𝙚 𝘾𝙚𝙡𝙡𝙪𝙡𝙖𝙧 𝙒𝙝𝙞𝙩𝙚 chính là trợ thủ đắc lực giúp bạn lưu giữ nét đẹp tuổi xuân

Trả lời