1
Bạn cần hỗ trợ?

Bộ đôi giải cứu làn da khô sạm – thiếu sức sống.

🥰Bộ đôi giải cứu làn da khô sạm – thiếu sức sống.

🍀Thấu hiểu làn da khô sạm cần được cấp ẩm và vực dậy sức sống ngay tức thì. PMT Cosmetics mang đến cho bạn giải pháp giúp làn da khô sạm trở nên tươi sáng ẩm mịn hơn bao giờ hết đó chính là bộ đôi đến từ Image Skincare:
✨Dưỡng trắng với 𝑰𝑳𝑼𝑴𝑨 𝑰𝒏𝒕𝒆𝒏𝒔𝒆 𝑭𝒂𝒄𝒊𝒂𝒍 𝑰𝒍𝒍𝒖𝒎𝒊𝒏𝒂𝒕𝒐𝒓: Thành phần chủ đạo là Tranexamic Acid giúp cải thiện các vấn đề về tăng sắc tố. Tranexamic cũng đang được chứng minh là an toàn cho da và các tác động kích ứng gần như bằng không. Bên cạnh đó các thành phần bổ sung như Niacinamide (Vitamin B3) giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da; tinh chất trà xanh giúp chống oxy hóa, se khít lỗ chân lông; cam thảo giúp làm trắng da và dưỡng ẩm. Sau 12 tuần, làn da của bạn sẽ bật tone trông thấy
✨Dưỡng ẩm bằng 𝑽𝑰𝑻𝑨𝑳 𝑪 𝑯𝒚𝒅𝒓𝒂𝒕𝒊𝒏𝒈 𝑾𝒂𝒕𝒆𝒓 𝑩𝒖𝒓𝒔𝒕: Với công nghệ Water Burst technology – các hoạt chất sẽ được thấm sâu vào trong da, phát huy tối đa công dụng. Acetyl hexapeptide 8 có trong sản phẩm giúp xóa mờ, ngăn chặn hình thành các nếp nhăn. Trong khi đó tocopherol giúp chống lại quá trình lão hóa; làn da tươi trẻ hơn. Hyaluronic acid phát huy khả năng ngậm nước cao, làm da căng mọng, ẩm mượt.
🌺Bộ đôi sẵn sàng cho một làn da tươi tắn, mịn màng và khỏe mạnh, nhanh tay rinh ngay thôi nào!

Trả lời