1
Bạn cần hỗ trợ?

CHĂM DA SÁNG KHOẺ CHO NÀNG DA MỎNG, YẾU

CHĂM DA SÁNG KHOẺ CHO NÀNG DA MỎNG, YẾU
✨Vào mùa đông, nhiệt độ giảm xuống kết hợp với độ ẩm không khí thấp gây ảnh hưởng rất lớn đến da mặt. Không khí khô hanh làm làn da trở nên khô ráp, sần sùi, dễ bị nứt nẻ và trở nên nhạy cảm hơn. Tăng cường dưỡng ẩm là cách tốt nhất cho da khô trong những ngày thu đông hanh khô.
✨Bật mí routine chân ái phù hợp với làn da nhạy cảm mùa khô nhé.
🌺𝗢𝗥𝗠𝗘𝗗𝗜𝗖 𝗕𝗮𝗹𝗮𝗻𝗰𝗶𝗻𝗴 𝗙𝗮𝗰𝗶𝗮𝗹 𝗖𝗹𝗲𝗮𝗻𝘀𝗲𝗿
Chứa bột yến mạch và chiết xuất trà xanh, ORMEDIC Balancing Facial Cleanser giúp làm sạch và kháng viêm nhẹ nhàng, không gây tổn thương đến lớp màng lipid của da. Ngoài ra, thành phần hoa cúc La Mã, chiết xuất lô hội và dầu Olive giàu độ ẩm giúp hạn chế tình trạng khô da sau rửa mặt, mang đến cảm giác mượt mà, êm ái.
🌺𝗢𝗥𝗠𝗘𝗗𝗜𝗖 𝗕𝗮𝗹𝗮𝗻𝗰𝗶𝗻𝗴 𝗔𝗻𝘁𝗶𝗼𝘅𝗶𝗱𝗮𝗻𝘁 𝗦𝗲𝗿𝘂𝗺
Serum cân bằng và chống lão hóa cho ORMEDIC Balancing Anti-Oxidant Serum nuôi dưỡng làn da với thực vật, hữu cơ trà xanh Nhật Bản, lô hội, và một sự pha trộn mạnh mẽ của peptide. Làn da mượt mà, hấp thụ dễ dàng, và mang lại sự cân bằng cho kết cấu của da, độ ẩm, mức dầu và độ pH. Khi sử dụng, làn da của bạn sẽ cảm thấy ngậm nước và có được ánh sáng khỏe mạnh.
✨Với routine chăm da hợp lý và sản phẩm phù hợp, PMT Cosmetics tin chắc rằng bạn sẽ yêu chiều được làn da khó tính của mình. Cô nàng da nhạy cảm giờ đây không còn phải đau đầu vì lựa chọn sản phẩm dịu nhẹ cho da vì đã có Ormedic từ Image Skincare.

Trả lời