1
Bạn cần hỗ trợ?

COMBO SAN BẰNG NẾP NHĂN, ĐẨY LÙI LÃO HOÁ

⚡COMBO SAN BẰNG NẾP NHĂN, ĐẨY LÙI LÃO HOÁ
✨Lão hóa da không phải chuyện một sớm một chiều, nó là một quá trình dài khởi nguồn từ sâu dưới tế bào đáy cho tới khi trở thành một biểu hiện rõ rệt ở tầng thượng bì. Để khắc phục các tình trạng lão hoá trên da, cần một chế độ sinh hoạt lành mạnh và liệu trình chăm sóc da đặc biệt. PMT COSMETICS  nhắc bạn 3 bước chăm sóc da đơn giản tại nhà, giả từ lão hoá.
1. 𝐈𝐦𝐚𝐠𝐞 𝐓𝐇𝐄 𝐌𝐀𝐗 𝐖𝐫𝐢𝐧𝐤𝐥𝐞 𝐒𝐦𝐨𝐨𝐭𝐡𝐞𝐫 – Cứu tinh cho làn da có nếp nhăn.
Điểm đặc biệt của loại serum này nằm ở sự tập hợp các hoạt chất cấp ẩm và làm đầy tự nhiên, điển hình là:
𝗣𝗿𝗼𝗽𝗮𝗻𝗱𝗲𝗱𝗶𝗼𝗹: Đây là chất hút ẩm tuyệt vời cho da, thường được chiết xuất từ tinh bột bắp lên men nên rất an toàn và ít gây kích ứng. Propandediol làm da căng mọng và giảm thiểu sự đứt gãy collagen. Đồng thời tạo phản ứng “hydrat hóa” lớp sừng, khiến bề mặt da bớt sần sùi và trở nên mềm mịn hơn.
𝗜𝘀𝗼𝗻𝗼𝗻𝘆𝗹 𝗜𝘀𝗼𝗻𝗼𝗻𝗮𝗻𝗼𝗮𝘁𝗲: Hoạt chất này ngay lập tức phục hồi độ ẩm cho da, giữ da luôn trong trạng thái êm dịu và căng tràn sức sống. Khi thoa lên da, hoạt chất này sẽ tạo thành lớp màng bao bọc, hạn chế sự thoát hơi ẩm tự nhiên.
𝗚𝗹𝘆𝗰𝗲𝗿𝗶𝗻: Hoạt chất cấp ẩm quốc dân khi hiện diện trong hầu hết các sản phẩm dưỡng ẩm trên toàn cầu. Glycerin giúp kích thích sản sinh collagen và làm đầy các rãnh nhăn hiệu quả.
2. 𝐈𝐦𝐚𝐠𝐞 𝐓𝐇𝐄 𝐌𝐀𝐗 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐨𝐮𝐫 𝐆𝐞𝐥 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦 – Cải thiện cấu trúc cho làn da chùng nhão
𝐈𝐦𝐚𝐠𝐞 𝐓𝐇𝐄 𝐌𝐀𝐗 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐨𝐮𝐫 𝐆𝐞𝐥 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦 có đầy đủ tổ hợp những hoạt chất cấp ẩm đình đám như 𝗣𝗿𝗼𝗽𝗮𝗻𝗱𝗲𝗱𝗶𝗼𝗹, 𝗜𝘀𝗼𝗻𝗼𝗻𝘆𝗹 𝗜𝘀𝗼𝗻𝗼𝗻𝗮𝗻𝗼𝗮𝘁𝗲 và 𝗚𝗹𝘆𝗰𝗲𝗿𝗶𝗻.
🍀Ngoài ra, loại kem dưỡng này còn chứa:
𝗦𝗼𝗱𝗶𝘂𝗺 𝗮𝗰𝗲𝘁𝘆𝗹𝗮𝘁𝗲𝗱 𝗵𝘆𝗮𝗹𝘂𝗿𝗼𝗻𝗮𝘁𝗲: Một dạng muối thuộc nhóm Hyaluronic acid – chất sản sinh tự nhiên của cơ thể nhằm nâng đỡ các mô da và đóng vai trò như môi trường kết nối các sợi elastine và collagen.
Acetyl tetrapeptide-2: Một peptide sinh học có khả năng bù đắp sự thiếu hụt tự nhiên của Thymopoietin, một loại hormone tiết ra từ tuyến ức (Thymus) có chức năng tái tạo lớp biểu bì. Nhờ đó, tái cấu trúc da và thúc đẩy sản sinh các tế bào da mới.
3. 𝐈𝐦𝐚𝐠𝐞 𝐌𝐃 𝐑𝐞𝐬𝐭𝐨𝐫𝐢𝐧𝐠 𝐃𝐚𝐢𝐥𝐲 𝐃𝐞𝐟𝐞𝐧𝐬𝐞 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐢𝐳𝐞𝐫 𝐒𝐏𝐅 𝟓𝟎+ – Kem chống nắng ngăn ngừa lão hóa
🍀Kem chống nắng phổ rộng, giúp chống cả tia UVA/UVB và những tác hại do tia hồng ngoại gây ra. Đặc biệt là giúp giảm tác động gây hại từ gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa da và hỗ trợ điều trị tình trạng tăng sắc tố hiệu quả, giúp da trắng sáng.
𝗭𝗶𝗻𝗰 𝗢𝘅𝗶𝗱𝗲: Thành phần chống nắng vật lý, có khả năng phản xạ 100% tia UV và chống tình trạng sinh nhiệt trên da. Nhờ tính năng này, Zinc Oxide an toàn cho cả da nhạy cảm, da phụ nữ có thai hoặc cho con bú.
𝗙𝗿𝗮𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻𝗲𝗱 𝗠𝗲𝗹𝗮𝗻𝗶𝗻: Ức chế sản sinh hắc sắc tố melanin, làm sáng da từ bên trong
𝗩𝗶𝘁𝗮𝗺𝗶𝗻 𝗖: Tăng cường khả năng chống oxy hoá và bền vững hoá màng chống nắng.
𝗣𝗵𝗼𝘁𝗼𝘀𝗼𝗺𝗲𝘀, 𝗨𝗹𝘁𝗿𝗮𝘀𝗼𝗺𝗲𝘀, 𝗥𝗼𝘅𝗶𝘀𝗼𝗺𝗲𝘀: Làm ẩm da, giữ cho da mềm mượt không khô hằn cả ngày dài
Tùy thuộc vào dấu hiệu lão hóa hiển thị trên khuôn mặt, bạn có thể chọn lựa sản phẩm thích hợp hoặc sử dụng cả ba để chống lão hóa toàn diện, duy trì nét thanh xuân bền lâu.

Trả lời