1
Bạn cần hỗ trợ?

Cứu cánh cho làn da thâm sạm, kém sắc

❤Cứu cánh cho làn da thâm sạm, kém sắc
💫Theo thời gian, làn da bắt đầu thay đổi và dấu hiệu lão hóa dần xuất hiện, nếp nhăn, sạm nám làm giảm sự tự tin của phái nữ khi ra đường. 𝐒𝐤𝐢𝐧𝐂𝐞𝐮𝐭𝐢𝐜𝐚𝐥𝐬 𝐃𝐢𝐬𝐜𝐨𝐥𝐨𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐃𝐞𝐟𝐞𝐧𝐬𝐞 sản phẩm thuộc bước Correct này của nhà 𝘚𝘬𝘪𝘯𝘊𝘦𝘶𝘵𝘪𝘤𝘢𝘭𝘴 được bào chế để khôi phục vẻ ngoài khỏe mạnh, trẻ trung và tươi sáng hơn, chắc chắn nàng sẽ mê mệt trước 𝐒𝐤𝐢𝐧𝐂𝐞𝐮𝐭𝐢𝐜𝐚𝐥𝐬 𝐃𝐢𝐬𝐜𝐨𝐥𝐨𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐃𝐞𝐟𝐞𝐧𝐬𝐞 – Siêu phẩm làm da trắng sáng bật tone cực kì hiệu quả.
𝐒𝐤𝐢𝐧𝐂𝐞𝐮𝐭𝐢𝐜𝐚𝐥𝐬 𝐃𝐢𝐬𝐜𝐨𝐥𝐨𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐃𝐞𝐟𝐞𝐧𝐬𝐞 “quy tụ” những thành phần làm trắng, ổn định hoạt động sắc tố vào dạng xuất sắc nhất nhằm loại bỏ và ức chế sản sinh melanin giúp da mờ thâm mụn, đẩy lùi sự hình thành các vết nám, tàn nhang đồng thời giúp dưỡng da từ sâu bên trong giúp tăng tốc độ tái tạo tế bào, giảm quá trình oxy hóa:
💦𝟑% 𝐀𝐜𝐢𝐝 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐞𝐱𝐚𝐦𝐢𝐜: làm sáng và ngăn ngừa hình thành melanin
💦𝟏% 𝐀𝐜𝐢𝐝 𝐊𝐨𝐣𝐢𝐜: tăng khả năng sản sinh ra tế bào mới giúp cho việc loại bỏ các sắc tố nám da
💦𝟓% 𝐍𝐢𝐚𝐜𝐢𝐧𝐚𝐦𝐢𝐝𝐞: làm trắng và giúp phục hồi da rõ rệt
💦𝟓% 𝐇𝐞𝐩𝐞𝐬: kích hoạt các enzym tự nhiên trong da để giúp phá vỡ các liên kết các tế bào da chết trên bề mặt da
🥰Sản phẩm có khả năng thâm nhập ở tầng sâu hơn của da và hoạt động mạnh mẽ nên các vấn đề về màu da và lão hóa da sẽ được giải quyết tận gốc. Hiệu quả đã được chứng minh nếu sử dụng liên tục, giảm:
– 60% cải thiện sự xuất hiện mảng nám
– 34% các vết thâm sau mụn hằn sâu vào da
❤Chính vì vậy, 𝐒𝐤𝐢𝐧𝐂𝐞𝐮𝐭𝐢𝐜𝐚𝐥𝐬 𝐃𝐢𝐬𝐜𝐨𝐥𝐨𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐃𝐞𝐟𝐞𝐧𝐬𝐞 sẽ giúp các tế bào duy trì hoạt động ổn định và bình thường, giúp hiệu chỉnh làn da, làm đều màu da và làm mờ các vết thâm nám hiệu quả chỉ sau 4 tuần.

Trả lời