1
Bạn cần hỗ trợ?

DA DẦU MỤN CẦN GÌ VÀO NGÀY HÈ NÓNG BỨC?

☀DA DẦU MỤN CẦN GÌ VÀO NGÀY HÈ NÓNG BỨC?
⭐Thời tiết oi bức của mùa hè chính là “nỗi khiếp sợ” đối với làn da dầu vì dầu nhờn và mồ hôi sẽ tiết ra nhiều và nếu không chăm sóc cẩn thận. Vì vậy cần chăm sóc cho làn da dầu mụn thật kỹ vào những ngày hè nhé!
💧Bước làm sạch da vô cùng quan trọng! Ngoài tính năng kiểm soát lượng dầu nhờn hiệu quả IMAGE 𝗖𝗟𝗘𝗔𝗥 𝗖𝗘𝗟𝗟 𝗦𝗮𝗹𝗶𝗰𝘆𝗹𝗶𝗰 𝗚𝗲𝗹 𝗖𝗹𝗲𝗮𝗻𝘀𝗲𝗿 giúp kháng khuẩn, kiềm dầu hiệu quả và giữ cho da luôn tươi sáng và mịn màng. Đặc biệt với thành phần salicylic acid có khả năng loại bỏ bã dầu tắc nghẽn gây nên mụn trên da. Thêm vào đó là chiết xuất từ thiên nhiên như trà xanh, hạt dẻ, mật ong sẽ giúp da vẫn giữ được độ ẩm, bảo vệ tính toàn vẹn hàng rào bảo vệ da.
💧Không thể nào bỏ qua bước chống nắng! IMAGE 𝗣𝗥𝗘𝗩𝗘𝗡𝗧𝗜𝗢𝗡+ 𝗱𝗮𝗶𝗹𝘆 𝗠𝗔𝗧𝗧𝗘 𝗺𝗼𝗶𝘀𝘁𝘂𝗿𝗶𝘇𝗲𝗿 𝗦𝗣𝗙 𝟯𝟬 – Kem chống nắng phổ rộng với cơ chế vật lý lai hóa học giúp kiềm dầu chuyên dành cho da dầu nhạy cảm, da đang trong quá trình treatment. Ngoài thành phần ZinC Oxide (Kẽm oxit) thì còn có thêm những thành phần như Homosalate tăng cường bảo vệ da khỏi tia UVB và Protein đậu thủy phân bảo vệ da khỏi tia UV, ánh sáng xanh tối đa, làm giảm khả năng tạo ra các phản ứng oxi hóa trong da. Thêm vào đó vitamin C và photosomes giúp chống oxy hóa và bảo vệ làn da khỏi tác động của môi trường.
🥰Các nàng da dầu hãy chăm da thật kỹ để không phải gặp phải vấn đề mụn khi hè về nhé!

Trả lời