1
Bạn cần hỗ trợ?

DA NHẠY CẢM CÓ DÙNG ĐƯỢC RETINOL?

✨DA NHẠY CẢM CÓ DÙNG ĐƯỢC RETINOL?

🍀Bạn đang muốn sử dụng Retinol nhưng lo ngại da bong tróc và kích ứng!?
🍀Bộ 3 chăm sóc da 𝗦𝗘𝗡𝗧𝗘’ chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với công thức độc đáo, bộ 3 SENTE’ kết hợp retinoids với công nghệ HSA độc quyền để giải quyết các vấn đề như cấu trúc da, sắc tố da không đều màu, nếp nhăn và da lão hoá.
🌺 𝗦𝗘𝗡𝗧𝗘’ 𝗕𝗶𝗼 𝗖𝗼𝗺𝗽𝗹𝗲𝘁𝗲 𝗦𝗲𝗿𝘂𝗺: Với 0,1% Retinol lý tưởng cho làn da nhạy cảm bị tổn thương do tác động ánh sáng ngoại sinh từ nhẹ đến trung bình và những làn da không thể dung nạp retinol truyền thống giúp cải thiện độ đàn hồi, nếp nhăn và các vết chân chim
🌺𝗦𝗘𝗡𝗧𝗘’ 𝗕𝗶𝗼 𝗖𝗼𝗺𝗽𝗹𝗲𝘁𝗲 𝗖𝗿𝗲𝗮𝗺: 0,5 % Retinol được khuyên dùng cho làn da bị tổn thương do tác động ánh sáng ngoại sinh từ trung bình đến nặng giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hoá, cải thiện nếp nhăn, da không đều màu, cải thiện các vấn đề về mụn trứng cá và lỗ chân lông to.
🌺𝗦𝗘𝗡𝗧𝗘’ 𝗗𝗲𝗿𝗺𝗮𝗹 𝗥𝗲𝗽𝗮𝗶𝗿 𝗖𝗿𝗲𝗮𝗺: Kem dưỡng chứa công nghệ HSA được cấp bằng sáng chế giúp phục hồi và tái tạo làn da, tăng cường khả năng dưỡng ẩm, giúp làm sáng da và mờ nếp nhăn, giảm mẩn đỏ và giúp da khoẻ mạnh
🍀Thêm ngay bộ 3 SENTE’ vào chu trình chăm sóc da của bạn nếu bạn chưa quen với retinol hoặc có làn da nhạy cảm nhé!
🥰Và đừng quên chương trình 𝐬𝐢𝐞̂𝐮 𝐬𝐚𝐥𝐞 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐭: 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝟏𝟎% 𝐭𝐚̂́𝐭 𝐜𝐚̉ 𝐜𝐚́𝐜 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐝𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐦𝐲̃ 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐲 𝐤𝐡𝐨𝐚, diễn ra từ hôm nay đến ngày 𝟕/𝟒. Nhanh tay inbox fanpage để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhé!

Trả lời