1
Bạn cần hỗ trợ?

GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO LÀN DA LÃO HÓA SỚM, KHÔNG ĐỀU MÀU

GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO LÀN DA LÃO HÓA SỚM, KHÔNG ĐỀU MÀU
✨Vào ban đêm, làn da của bạn vẫn bị oxy hóa do ảnh hưởng của yếu tố nội sinh. Nhưng đây cũng là thời điểm da hoạt động mạnh mẽ để chữa lành thương tổn. Vì thế,sử dụng sản phẩm chống lão hóa vào ban đêm sẽ là tiền đề để thúc đẩy cơ thể sản sinh Collagen, giúp trung hòa gốc tự do, từ đó giúp phục hồi da nhanh chóng. Hiểu được điều này, SkinCeuticals đã điều chế ra kem dưỡng Metacell Renewal B3 giúp giảm các dấu hiệu lão hóa và hỗ trợ quá trình tái tạo da, giúp da săn chắc, căng mịn.
💧2.5% hỗn hợp Tripeptide cô đặc để tạo ra những kích thích có lợi cho da, giúp tăng sinh Collagen cho da săn chắc, đồng thời phục hồi tổn thương, làm mờ nếp nhăn đem lại làn da trẻ trung, căng mịn
💧5% Niacinamide giảm viêm đỏ, tăng cường hàng rào bảo vệ da, giúp da mịn mượt, đều màu, cải thiện các tình trạng lão hóa da và hạn chế tình trạng tăng sắc tố.
💧15% Glycerin tăng cường thẩm thấu vào da giúp dưỡng ẩm cao và cải thiện chức năng hàng rào bảo vệ da, tăng cường khả năng hoạt động của các hoạt chất trong sản phẩm.
Chống lão hóa sớm cho da sau tuổi đôi mươi để duy trì nét xuân lâu dài trên khuôn mặt cùng Metacell Renewal B3 các nàng nhé!

Trả lời