1
Bạn cần hỗ trợ?

Image MD Restoring Overnight Retinol Masque – Mặt nạ ngủ đêm trẻ hóa da từ Image Skincare sẽ giúp bạn nhanh chóng “biến hóa” làn da chỉ sau một giấc ngủ.

Image MD Restoring Overnight Retinol Masque
ĐÓN NGÀY MỚI VỚI LÀN DA RẠNG RỠ
Mặt nạ ngủ có chứa Retinol tinh khiết – trẻ hoá làn da qua từng giấc ngủ, bạn đã thử chưa?
Image MD Restoring Overnight Retinol Masque
Mặt nạ ngủ đêm trẻ hóa da từ Image Skincare sẽ giúp bạn nhanh chóng “biến hóa” làn da chỉ sau một giấc ngủ.
Với công thức tiên tiến được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành, Image MD Restoring Overnight Retinol Masque được ví như một “ngân hàng nước” cho da. Áp dụng với công nghệ vận chuyển chất đi sâu vào từng tế bào nhằm hấp thu hoàn toàn dưỡng chất đem lại hiệu quả tối đa.
Cùng khám phá điểm nổi bật của mặt nạ ngủ này nhé!
Encapsulated Retinol: Công nghệ độc đáo cho phép retinol tinh khiết được dễ dàng hấp thu vào da ở dạng ổn định, hạn chế kích ứng da. Đặc biệt, công nghệ retinol tăng hiệu quả gấp 3 lần giúp làm tăng độ săn chắc, giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn và cải thiện tình trạng lão hóa da.
Water Bank Technology: Các collagen chiết xuất từ vi sinh vật biển và glucosaminoglycans khóa ẩm trên da, liên tục đưa dưỡng chất giúp chuyển hóa trực tiếp đến từng tế bào mà không bị đào thải ngược qua da.
Plantago Lanceolate Leaf Extract: Giúp ngăn ngừa sự lão hóa và thúc đẩy collagen. Kiểm soát viêm và giảm oxy hóa. Làm sáng và cải thiện độ đàn hồi cho da.
Ngày mới tự tin với làn da tươi trẻ, rạng rỡ cùng Image MD Restoring Overnight Retinol Masque các bạn nhé!

Trả lời