1
Bạn cần hỗ trợ?

LỰA CHỌN SERUM HYALURONIC ACID CHO LÀ DA BẠN!

😍LỰA CHỌN SERUM HYALURONIC ACID CHO LÀ DA BẠN!
🌼Hành trình đi tìm serum HA hoàn hảo cho làn da của bạn. Quá trình này còn đòi hỏi sự kiên nhẫn để tìm ra Kiệt tác chăm sóc da phù hợp nhất, mang đến những cải thiện rõ rệt và thay đổi tích cực trên da.
💧SkinCeuticals Phyto Corrective – Da nhạy cảm: “Serum dưỡng ẩm quốc dân” cho mọi loại da, nhất là da nhạy cảm & dễ kích ứng. Sự kết hợp giữa Hyaluronic Acid và thành phần tự nhiên lành tính như dưa leo, cỏ xạ hương, lá cây ô-liu mang lại quyền năng cấp ẩm tối ưu, đồng thời giúp xoa dịu & làm giảm cảm giác sưng tấy hay khó chịu trên da.
💧SkinCeuticals H.A. Intensifier – Da lão hoá & kém săn chắc: Loại da khó tính này sẽ bị chinh phục bởi serum H.A. Intensifier với khả năng tăng cường lượng Hyaluronic Acid trong da lên đến 30%. Từ đó, sản phẩm hỗ trợ cấp ẩm chuyên sâu và tăng cường sự săn chắc, mềm mịn và bóng mượt của da. Đặc biệt, serum còn duy trì hiệu quả căng mọng ở cả vùng mũi, má & môi sau các liệu trình tiêm fillers.
💧SkinCeuticals Hydrating B5 – Dưỡng Ẩm & Phục hồi da: là dòng serum không chứa dầu. Ngoài thành phần chính là HA, sản phẩm còn chứa Vitamin B5 (Panthenol) với khả năng kháng viêm và làm dịu da. Chính vì thế, Hydrating B5 đã trở thành sản phẩm “thân thiện” cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, da mụn và da sau điều trị.

Trả lời