1
Bạn cần hỗ trợ?

Một phiên bản CLEAR CELL restoring serum được “cải tiến nâng cấp” bạn đã thử chưa?

Một phiên bản CLEAR CELL restoring serum được “cải tiến nâng cấp” bạn đã thử chưa?

𝗖𝗟𝗘𝗔𝗥 𝗖𝗘𝗟𝗟 𝗿𝗲𝘀𝘁𝗼𝗿𝗶𝗻𝗴 𝘀𝗲𝗿𝘂𝗺 – Tinh chất dưỡng da kiềm dầu với dẫn xuất vitamin B6, chiết xuất rau Sam điều tiết lượng dầu, giảm sản xuất bã nhờn, thu nhỏ lỗ chân lông. Ngoài ra chiết xuất Cam Thảo, Lô Hội, Oligopeptide -10 giúp giảm viêm, làm dịu da, kháng khuẩn và phục hồi hàng rào bảo vệ. Phù hợp với tình trạng da tăng tiết nhờn, viêm da tiết bã.
Bổ sung thành phần Ascorbyl glucoside – Một dạng dẫn xuất của vitamin C hòa tan trong nước có cấu trúc bao gồm một nhóm của L-ascorbic Acid và Glucose. Khi thẩm thấu qua da, thành phần này sẽ được enzyme alphe-glucosidase phân chia thành L-ascorbic Acid và Glucose tách biệt. Khi đó, thành phần này cũng sẽ sở hữu chức năng tương tự như L-ascorbic acid (vitamin C) thông thường, có khả năng hoạt động như 1 coenzyme kích thích quá trình tổng hợp Collagen và hỗ trợ làm sáng da.
Điểm danh thêm vào sự thay đổi này chính là Tamarind extract – Chiết xuất me tự nhiên có khả năng “bắt chước” tác động của axit hyaluronic, giúp hỗ củng cố độ mịn và đàn hồi của da. Được sử dụng để chữa lành vết thương, có đặc tính chống nọc độc và là một chất kháng khuẩn tự nhiên.
Hãy sử dụng ngay để cảm nhận sự khác biệt nhé! Có thể sử dụng duy trì để ngăn ngừa mụn tái phát.

Trả lời