1
Bạn cần hỗ trợ?

PHỤC HỒI VÀ NUÔI DƯỠNG DA SAU PEEL CHỈ TRONG 3 BƯỚC

PHỤC HỒI VÀ NUÔI DƯỠNG DA SAU PEEL CHỈ TRONG 3 BƯỚC

🌺Peel da chắn hẳn không còn xa lạ với các chị em đam mê làm đẹp. Nhưng ít ai hiểu rằng để đảm bảo và duy trì hiệu quả thì các bước dưỡng da sau peel mới là quan trọng nhất. Làn da sau peel cần được cấp ẩm kĩ để hồi phục và tái tạo.
🌺Chỉ với 3 bước, làn da sau peel sẽ được cấp ẩm và phục hồi nhanh chống:
💧Bước 1: Cấp Nước𝐃𝐨𝐮𝐛𝐥𝐞 𝐇𝐲𝐝𝐫𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐨𝐧𝐜𝐞𝐧𝐭𝐫𝐚𝐭𝐞 (𝐄𝐇𝐀): thành phần cấp ẩm “quốc dân” Hyaluronic Acid (HA) giúp giữ nước và ngậm nước, khi vào da có khả năng lấp đầy khoảng trống giữa các tế bào. Làn da thiếu hụt HA sẽ thô ráp, nhăn nheo và lão hóa sớm. Do đó phải bổ sung ngay HA vào routine dưỡng da sau peel chị em nhé.
💧Bước 2: Cấp Béo (cấp Ceramide) 𝐂𝐞𝐫𝐚𝐦𝐢𝐝𝐞 𝐑𝐞𝐩𝐚𝐢𝐫𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦 𝐂𝐥𝐚𝐬𝐬𝐢𝐜 (𝐄𝐌𝐑): ngoài việc cấp nước, chúng ta phải cấp béo bằng cách củng cố hàng rào lipid để đảm bảo rằng các tinh chất dưỡng da không bị hao hụt. Cần cung cấp cho da tỷ lệ chất béo phù hợp để gắn kết cấu trúc da, cải thiện độ mịn da và bảo vệ da khỏi sự mất nước.
💧Bước 3: Khóa ẩm𝐂𝐞𝐫𝐚𝐦𝐢𝐝𝐞 𝐒𝐂 – 𝐁𝐚𝐫𝐫𝐢𝐞𝐫 𝐄𝐦𝐮𝐥𝐬𝐢𝐟𝐢𝐞𝐝 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭𝐮𝐫𝐢𝐳𝐞𝐫 (𝐂𝐌𝐒) với thành phần chính là Ceramide: Ngoài công dụng khóa ẩm cho làn da căng mướt và hạn chế nếp nhăn, Ceramide còn góp phần vào việc giúp lỗ chân lông trông nhỏ hơn. Chị em cần bổ sung đủ Ceramide để tuyến dầu của da hoạt động bình thường. Từ đó, lỗ chân lông sẽ không bị giãn nở.
✨Cấp ẩm đúng cách cho làn da, đặc biệt là da sau khi peel, là một trong những cách đơn giản nhất để làn da luôn rạng rỡ. Chị em đừng quên cấp ẩm da nhé!

Trả lời