1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự cải tiến trong công thức tạo nên kem chống nắng SPF30 siêu việt

✨Sự cải tiến trong công thức tạo nên kem chống nắng SPF30 siêu việt

 

🍀Bạn đã quá quen với dòng kem chống nắng PREVENTION+ daily 𝗠𝗔𝗧𝗧𝗘 moisturizer SPF32 dành cho làn da dầu – mụn từ nhà Image Skincare nhưng nay đã có cải tiến vượt trội hơn, cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới với PREVENTION+ daily 𝗠𝗔𝗧𝗧𝗘 moisturizer SPF 30.
☀️PREVENTION+ daily 𝗠𝗔𝗧𝗧𝗘 moisturizer SPF 30 với công thức cải tiến 𝗗𝗶𝗴𝗶𝘁𝗮𝗹 𝗔𝗴𝗶𝗻𝗴 𝗗𝗲𝗳𝗲𝗻𝘀𝗲:tm: mang lại khả năng chống tia #HEV – bảo vệ chống lại ánh sáng xanh gây lão hóa da. Kem chống nắng kiềm dầu, giảm bóng nhờn sử dụng hàng ngày cung cấp khả năng bảo vệ, chống lại các tia UVA và UVB có hại của ánh nắng mặt trời, đồng thời giúp nuôi dưỡng và bảo vệ da tối đa:
☀️PREVENTION+ daily 𝗠𝗔𝗧𝗧𝗘 moisturizer SPF 30: Kem chống nắng phổ rộng với cơ chế vật lý lai hóa học giúp kiềm dầu chuyên dành cho da dầu nhạy cảm, da đang trong quá trình treatment và điều trị chuyên nghiệp. Phù hợp trên nền da dầu vì không có thành phần dưỡng ẩm nhiều.Thêm vào đó Vitamin C và Photosomes giúp chống oxy hóa, nuôi dưỡng làn da và bảo vệ làn da khỏi tác động của môi trường. Đặc biệt là làn da dầu – mụn – dễ kích ứng thì đây chính là sản phẩm chân ái dành cho bạn.
🌺Cách sử dụng kem chống nắng PREVENTION+ daily 𝗠𝗔𝗧𝗧𝗘 moisturizer SPF 30
💧Sử dụng trước khi ra nắng 15 – 30 phút
💧Thoa lại mỗi 2 giờ hoặc sau khi rửa mặt hay ra nhiều mồ hôi.
💧Lượng kem mỗi lần sử dụng khoảng 1 lóng tay ngón tay trỏ cho cả mặt và 1 lượng tương tự cho vùng cổ.
💧Có thể sử dụng như kem lót trang điểm để có lớp nền khô thoáng và hoàn hảo.
🥰Hãy rinh ngay em nó về để giúp bảo vệ và che chắn cho làn da bạn nhé!

Trả lời