1
Bạn cần hỗ trợ?

TĂNG ĐỀ KHÁNG, PHÒNG NGỪA COVID CHO GIA ĐÌNH BẠN

🥰TĂNG ĐỀ KHÁNG, PHÒNG NGỪA COVID CHO GIA ĐÌNH BẠN

🍀Viên uống bổ sung𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐂 𝐋𝐢𝐟𝐞𝐬𝐭𝐫𝐞𝐚𝐦 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐂 𝐏𝐫𝐨 𝐋𝐢𝐩𝐨𝐬𝐨𝐦𝐚𝐥
🍀Vitamin C vi chất quan trọng trong việc xây dựng 1 hệ miễn dịch khỏe mạnh, vitamin C đã được sử dụng rất nhiều trong điều trị và phòng ngừa các bệnh hô hấp. Trong 1 nghiên cứu, vitamin C có thể giúp giảm thời gian cảm lạnh 8% ở người trưởng thành và 14% ở trẻ em.
🐝Viên uống tăng đề kháng keo ong𝐏𝐫𝐨𝐩𝐨𝐥𝐢𝐬 𝐍𝐳𝐏𝐮𝐫𝐞𝐇𝐞𝐚𝐥𝐭𝐡
✨Keo ong có khả năng ngăn chặn PAK1, 1 kinase phổ biến ở các bệnh nhân Covid và có thể can thiệp vào việc xâm nhập tế bào chủ của các virus gây bệnh. Keo ong đã được thử nghiệm như sản phẩm hỗ trợ điều trị trên 19 F0. Thời gian nằm viện của các bệnh nhân đã được rút ngắn so với nhóm giả dược.


🍀Viên uống dầu tỏi 𝐃𝐞𝐞𝐩 𝐁𝐥𝐮𝐞 𝐇𝐞𝐚𝐥𝐭𝐡 𝐆𝐚𝐫𝐥𝐢𝐜 𝐎𝐱𝐨𝐚𝐠𝐞𝐥
💧17 hợp chất lưu huỳnh hữu cơ (chiếm 99.4%) trong dầu tỏi giúp thúc đẩy hoạt động chống vi khuẩn. Kết quả nghiên cứu cho thấy dầu tỏi có tiềm năng trong việc ngăn ngừa sự tấn công của Covid. Các nghiên cứu tương tự cũng được thực hiện tại UK và Trung Quốc.
🍀Viên uống bổ phổi 𝐗𝐭𝐞𝐧𝐝-𝐥𝐢𝐟𝐞 𝐋𝐮𝐧𝐠 𝐒𝐮𝐩𝐩𝐨𝐫𝐭 𝐏𝐥𝐮𝐬 chứa thành phần từ 4 loại nấm quý
🌺Nấm có thể điều chỉnh hành vi của các tế bào miễn dịch qua đó, giúp cơ thể chống lại sự tấn công của virus tốt hơn. Hỗ trợ sức khoẻ tổng thể một cách tự nhiên, thúc đẩy nâng cao sức khoẻ phổi và hệ miễn dịch. Phục hồi chức năng phổi và ngăn ngừa suy hô hấp hậu F0
🥰Một hệ miễn dịch cứng cáp không chỉ là tấm lá chắn hữu hiệu bảo vệ bạn khỏi sự tấn công của virus mà còn giúp tránh bão cytokine, ngừa bệnh trở nặng và giảm tối đa các triệu chứng hậu F0. Hãy cùng xây dựng hàng rào miễn dịch thật vững chắc cho cả gia đình nhé.

Trả lời