1
Bạn cần hỗ trợ?

VÌ SAO CHỌN PMT COSMETICS – DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN Y KHOA

🧑‍⚕️Là một Bác sĩ Da Liễu – Thẩm Mỹ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Bác sĩ CKI Phạm Minh Trường thấu hiểu ý nghĩa của làn da đối với sắc đẹp và sức khỏe của mỗi người. Với kinh nghiệm phong phú trong việc nhận biết, khắc phục, sửa chữa và duy trì nét đẹp làn da Việt. Bác sĩ Phạm Minh Trường luôn sẵn sàng lắng nghe và ân cần giải đáp tất cả thắc mắc của mọi người.
✨Với khát vọng mãnh liệt mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người Việt bằng những sản phẩm Dược mỹ phẩm công nghệ hàng đầu thế giới, Bác sĩ CKI Phạm Minh Trường đã sáng lập PMT Cosmetics – trung tâm tư vấn và phân phối chuyên sâu Dược mỹ phẩm chuẩn y khoa. Trung tâm tọa lạc tại số 60 Sương Nguyệt Anh, Phường Bến Thành, Quận 1 – con đường được xem là đẹp nhất nhì ở trung tâm TP Hồ Chí Minh.
✨𝗣𝗠𝗧 𝗖𝗼𝘀𝗺𝗲𝘁𝗶𝗰𝘀 được dẫn dắt chuyên môn trực tiếp bởi Bác sĩ Phạm Minh Trường người có 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ. Với tôn chỉ hoạt động đặt sự an toàn, vẻ đẹp và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, 𝗣𝗠𝗧 𝗖𝗼𝘀𝗺𝗲𝘁𝗶𝗰𝘀 tập trung chuyên sâu các sản phẩm Dược mỹ phẩm đặc trị các vấn đề da của người Việt từ nhiều công ty Dược mỹ phẩm danh tiếng trên thế giới. Toàn bộ sản phẩm đều được tinh chọn kĩ lưỡng từ thương hiệu, chất lượng, thành phần, mẫu mã và sự phù hợp với làn da người Việt.
⚡Với 5 tiêu chí: AN TOÀN, HIỆU QUẢ TRỊ LIỆU, 100% DƯỢC MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG, GIÁ THÀNH PHÙ HỢP, BS DA LIỄU TƯ VẤN DA MIỄN PHÍ cùng sự tận tâm, chu đáo và chuyên môn của Bác sĩ CKI Da liễu – Thẩm mỹ Phạm Minh Trường.𝗣𝗠𝗧 𝗖𝗼𝘀𝗺𝗲𝘁𝗶𝗰𝘀 tự tin sẽ “nâng tầm vẻ đẹp tự nhiên” và là chìa khóa mở ra cánh cửa thanh xuân cho tất cả khách hàng. Bạn có muốn một làn da nhiều người mơ ước và giữ cho mình phong độ tốt nhất. Liên hệ ngay với trung tâm nhé!

Trả lời