1
Bạn cần hỗ trợ?

BỘ ĐÔI DƯỠNG ẨM SIÊU VƯỢT TRỘI CHO DA KHÔ VÀ NHẠY CẢM

BỘ ĐÔI DƯỠNG ẨM SIÊU VƯỢT TRỘI CHO DA KHÔ VÀ NHẠY CẢM
💧 Giải cứu làn da “sa mạc” là hành trình dài của rất nhiều cô nàng da khô và da nhạy cảm. Dưỡng ẩm và cấp nước cho da là điều cần thiết giúp nàng cứu làn da thoát khỏi tình trạng khô căng, nhạy cảm, và đẩy lùi quá trình lão hóa sớm.
💧 Hãy bổ sung độ ẩm cho làn da cùng bộ đôi dưỡng ẩm siêu vượt trội ngày và đêm 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐃𝐞𝐫𝐦𝐚 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭 và 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐇𝐲𝐝𝐫𝐨𝐜𝐫𝐞𝐚𝐦. Giúp bạn nhanh chóng phục hồi độ ẩm cho da cùng các thành phần có khả năng trữ nước kỳ diệu.
🌟 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐃𝐞𝐫𝐦𝐚 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭 giúp tưới mát làn da sau ngày dài mệt mỏi nhờ chứa các thành phần dầu tự nhiên từ lúa mì, hạt ô liu, dầu cọ, dầu đậu nành, nha đam và các hoạt chất có khả năng giữ nước cao. Đồng thời, giúp da tăng độ độ đàn hồi, chữa lành các tổn thương và tạo hàng rào bảo vệ da không bị kích ứng, viêm đỏ,…
🌟 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐇𝐲𝐝𝐫𝐨𝐜𝐫𝐞𝐚𝐦 tăng cường bổ sung độ ẩm tối đa cho da sau bước serum. Giúp tăng độ đàn hồi, chữa lành và giảm kích ứng, mẩn đỏ, khôi phục sự cân bằng sinh lý của da. Nhờ các thành phần Vitamin A, C, E giúp da chống lại quá trình oxy hóa, giảm thiểu nếp nhăn và tăng cường tái tạo da.
💧 Sự kết hợp của bộ đôi 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐃𝐞𝐫𝐦𝐚 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭 và 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐇𝐲𝐝𝐫𝐨𝐜𝐫𝐞𝐚𝐦 sẽ mang đến cho bạn quyền năng giữ ẩm cho da xuyên suốt ngày đêm, ở mọi vùng khí hậu. Ở vùng khí hậu lạnh hoặc mùa đông 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐃𝐞𝐫𝐦𝐚 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭 sẽ hoạt động hiệu quả vào ban ngày, 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐇𝐲𝐝𝐫𝐨𝐜𝐫𝐞𝐚𝐦 giúp da gia tăng độ ẩm vào ban đêm và ngược lại.
👉 Với bộ đôi dưỡng ẩm siêu vượt trội từ dòng 𝐀𝐮𝐫𝐚 (dòng sản phẩm dành cho da khô và da nhạy cảm). Bạn sẽ không phải loay hoay trong việc tìm cách dưỡng ẩm, cấp ẩm cho da dù mùa đông hay mùa hè. Giúp bạn củng cố hàng rào độ ẩm vững chắc và luôn sở hữu làn da mịn màng, trẻ trung.

Trả lời