1
Bạn cần hỗ trợ?

ROUTINE NGÀY LÝ TƯỞNG CHO DA DẦU VÀ MỤN

ROUTINE NGÀY LÝ TƯỞNG CHO DA DẦU VÀ MỤN
✨Hãy nắm ngay chìa khóa chăm sóc da buổi sáng cùng 𝐑𝐞𝐣𝐮𝐯𝐞 để “đuổi bay” dầu mụn cứng đầu. Với những thành phần hoạt chất đạt chuẩn an toàn, routine dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao hiệu quả chăm sóc da và tăng cường bảo vệ da dầu mụn mỗi ngày.
💧Bước làm sạch – Sữa rửa mặt 𝐑𝐞𝐟𝐢𝐧𝐞 𝐀𝐜𝐭𝐢𝐯𝐞 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐧𝐬𝐞𝐫:
Sở hữu các thành phần như: Vegetal Glycerin, Propylene Glycol, Strearate glycol giúp làm sạch sâu da, loại bỏ các bã nhờn dư thừa và vi khuẩn tích tụ trên bề mặt da. Đồng thời làm dịu tình trạng viêm do m.ụn gây ra, giúp da hấp thụ tối đa các dưỡng chất các bước skincare tiếp theo.
💧Bước dưỡng serum – 𝐑𝐞𝐟𝐢𝐧𝐞 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦:
Serum giúp cân bằng và điều tiết lượng dầu nhờn trên da, giúp nhanh chóng làm mờ vết thâm sau m.ụn, ngăn ngừa các vết thâm xuất hiện trong tương lai. Làm dịu da và làm dịu chứng viêm, đồng thời thúc đẩy quá trình chữa lành và phục hồi da. Tác dụng kháng khuẩn đáng kể, chống lại P.Acnes và Staphyococci (Tác nhân gây m.ụn trứng cá và gây nhiễm trùng da)
💧Bước dưỡng ẩm – Kem giữ ẩm 𝐑𝐞𝐟𝐢𝐧𝐞 𝐃𝐞𝐫𝐦𝐚 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭:
Một loại kem dưỡng ẩm sử dụng công thức cải tiến có tác dụng làm dịu, thông thoáng da và tái cân bằng cho cả da dầu nhờn và da m.ụn. 𝐑𝐞𝐟𝐢𝐧𝐞 𝐃𝐞𝐫𝐦𝐚 𝐌𝐨𝐢𝐬𝐭 tạo cho da một lớp màng bảo vệ và dưỡng ẩm tối ưu. Đồng thời giúp se khít lỗ chân lông, kháng khuẩn hiệu quả và phục hồi các tế bào, giảm thiểu sự xuất hiện các loại m.ụn cám, m.ụn đầu đen và m.ụn bọc.
😍Bắt đầu chinh phục làn da mịn màng – sạch mụn cùng 𝐑𝐞𝐣𝐮𝐯𝐞 mỗi ngày để không còn âu lo về vấn đề dầu mụn nàng nhé!

Trả lời