1
Bạn cần hỗ trợ?

BỪNG SÁNG LÀN DA CHỈ SAU 7 NGÀY

BỪNG SÁNG LÀN DA CHỈ SAU 7 NGÀY
✨Trước sự khắc nghiệt của thời tiết, môi trường và cuộc sống công nghệ số hiện đại, khiến làn da rất dễ bị tổn thương, trở nên khô sần, sạm màu, mất đi độ đàn hồi và có những dấu hiệu tăng sinh sắc tố.
✨Tinh chất 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐚𝐜𝐭𝐢𝐯𝐞 𝐂𝐞𝐥𝐥𝐮𝐥𝐚𝐫 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞 của 𝗥𝗲𝗷𝘂𝘃𝗲 được ứng dụng thành công bởi các thành phần làm sáng da an toàn 𝐀𝐫𝐛𝐮𝐭𝐢𝐧 và 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐂. Mang đến cho bạn giải pháp loại bỏ nám sạm và cải thiện độ trắng mịn của làn da.
✨Sản phẩm giúp kích hoạt khả năng ức chế quá trình hình thành hắc tố trên da. Đồng thời làm phân tán hạt sắc tố, tăng độ sáng, làm mờ các đốm nâu và đều màu da.
🌺𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐚𝐜𝐭𝐢𝐯𝐞 𝐂𝐞𝐥𝐥𝐮𝐥𝐚𝐫 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞 chứa các thành phần nổi bật:
💧𝗔𝗿𝗯𝘂𝘁𝗶𝗻: Chiết xuất từ quả Bearberry có khả năng ức chế mạnh mẽ tyrosinase, hạn chế quá trình hình thành sắc tố Melanin.
💧𝗟𝗲𝗰𝗶𝘁𝗵𝗶𝗻: Thành phần giúp làm phân tán các hạt sắc tố và như một chất chống oxy hóa.
💧𝗟𝗶𝗻𝗼𝗹𝗲𝗶𝗰 𝗔𝗰𝗶𝗱: Giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da, giúp giữ ẩm cho làn da và ngăn ngừa kích ứng da hiệu quả.
💧𝗧𝗼𝗰𝗼𝗽𝗵𝗲𝗿𝘆𝗹 𝗔𝗰𝗲𝘁𝗮𝘁𝗲: Là Vitamin E ở dạng ổn định, bảo vệ màng tế bào khỏi bị tổn thương bởi quá trình oxy hóa các gốc tự do và ngăn ngừa lão hóa sớm
💧𝗔𝘀𝗰𝗼𝗿𝗯𝘆𝗹 𝗣𝗮𝗹𝗺𝗶𝘁𝗮𝘁𝗲: Là một dạng Vitamin C, giúp kích thích sản xuất collagen, làm mờ nếp nhăn, đều màu da và bảo vệ khỏi tác hại của các gốc tự do.
💧𝗚𝗹𝘂𝘁𝗮𝘁𝗵𝗶𝗼𝗻𝗲: Chống lại việc mất cân bằng oxy hóa và có công dụng làm sáng da.
😍Được đánh giá cao từ các bác sĩ chuyên khoa da liễu cùng công thức sáng giá trong việc làm mờ nám, cải thiện độ sáng da. “𝐁𝐞𝐬𝐭 𝐬𝐞𝐥𝐥𝐞𝐫” của 𝗥𝗲𝗷𝘂𝘃𝗲 – 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐚𝐜𝐭𝐢𝐯𝐞 𝐂𝐞𝐥𝐥𝐮𝐥𝐚𝐫 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞 sẽ là tân binh giúp bạn “tạm biệt nám” và lấy lại vẻ sáng mịn của làn da.

Trả lời