1
Bạn cần hỗ trợ?

BỘ SẢN PHẨM CHĂM DA TẠI NHÀ KHÔNG LO THÂM SẠM – DA TRẮNG HỒNG NHƯ Ý

BỘ SẢN PHẨM CHĂM DA TẠI NHÀ
KHÔNG LO THÂM SẠM – DA TRẮNG HỒNG NHƯ Ý
😍Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình được giữ mãi làn da sáng mịn không tì vết. Tuy nhiên theo thời gian tuổi tác lớn dần, nội tiết tố thay đổi, và những tác động từ môi trường sẽ lấy dần vẻ đẹp vốn có của làn da. Và để lại sau đó là những vết tàn nhang, nám, đốm nâu, cùng các khuyết điểm xấu xí trên làn da.
⚡Chẳng cần lo lắng, vì bạn hoàn toàn có thể đẩy lùi nám sạm và cải thiện độ sáng da ngay lại nhà cùng 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐲𝐬𝐭𝐞𝐦. Bộ sản phẩm có thể sánh như một liệu trình chăm sóc da chuyên sâu đặc biệt để giải quyết các vấn đề nám và cải thiện độ trắng sáng cho da.
🌺𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐀𝐂𝐓𝐈𝐕𝐄 𝐇𝐲𝐩𝐞𝐫 𝐏𝐞𝐞𝐥 – Tẩy tế bào chết kết hợp vật lý và hóa học (75ml)
Chứa 𝐌𝐚𝐧𝐝𝐞𝐥𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝 và hạt tẩy tế bào chết giúp loại bỏ lớp da sần sùi, xỉn màu, giúp tăng độ thẩm thấu của các hoạt chất vào trong da và tái tạo làn da.
🌺𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐀𝐂𝐓𝐈𝐕𝐄 𝐗𝐟𝐨𝐥𝐢𝐚 – Tinh chất serum BHA 2% tẩy tế bào chết hóa học (30ml)
Với 2% BHA mang lại hiện tượng bong tróc nhẹ hàng ngày cho da, dùng tốt cho da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời và các đốm đồi mồi. Là sản phẩm peel nhẹ liên tục cho da mặt và đồng thời hoạt động như một chất dưỡng da.
🌺𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐀𝐂𝐓𝐈𝐕𝐄 𝐂𝐞𝐥𝐥𝐮𝐥𝐚𝐫 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞 – Tinh chất trắng sáng, mờ nám và ức chế hình thành nám (50ml)
Là kết hợp giữa các thành phần làm trắng mạnh mẽ và kiểm soát quá trình hình thành sắc tố: 𝐀𝐫𝐛𝐮𝐭𝐢𝐧 tự nhiên chiết xuất từ quả 𝐛𝐞𝐚𝐫𝐛𝐞𝐫𝐫𝐲 có khả năng ức chế mạnh mẽ enzyme của quá trình hình thành sắc tố, 𝐆𝐥𝐮𝐭𝐚𝐭𝐡𝐢- 𝐨𝐧𝐞 và 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐂 góp phần làm tăng thêm quá trình trắng sáng và chống oxy hóa của da.
🌺𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐀𝐂𝐓𝐈𝐕𝐄 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐁𝐥𝐨𝐜𝐤 𝐒𝐏𝐅𝟓𝟎 – Kem chống nắng giúp thông thoáng da, dưỡng sáng da SPF50 (50ml)
Kem chống nắng không thấm nước, chống lại cả tia UVA và UVB. Với các thành phần “vàng” như: 𝗧𝗶𝘁𝗮𝗻𝗶𝘂𝗺 𝗗𝗶𝗼𝘅𝗶𝗱𝗲, 𝗦𝗮𝗹𝗶𝗰𝘆𝗹𝗶𝗰 𝗔𝗰𝗶𝗱, 𝗔𝗹𝗽𝗵𝗮 𝗔𝗿𝗯𝘂𝘁𝗶𝗻, 𝗛𝘆𝗮𝗹𝘂𝗿𝗼𝗻𝗶𝗰 𝗔𝗰𝗶𝗱,…giúp bảo vệ DNA trong nhân tế bào tốt hơn khỏi tác hại của tia UV. Bảo vệ các tế bào và giúp ngăn chặn quá trình lão hóa do ánh nắng mặt trời. Đồng thời giúp giữ ẩm và cải thiện độ đàn hồi da.
😍Bạn hoàn toàn có thể đẩy lùi nám, sạm và trở nên sáng khỏe hơn mỗi ngày tại nhà cùng 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐲𝐬𝐭𝐞𝐦. Giải pháp tối ưu giúp bạn lấy lại vẻ tự tin vốn có của làn da.

Trả lời