1
Bạn cần hỗ trợ?

MUỐN ĐẨY MỤN ẨN, CHỚ BỎ QUA INTERACTIVE XFOLIA

MUỐN ĐẨY MỤN ẨN, CHỚ BỎ QUA INTERACTIVE XFOLIA
✨𝗦𝗮𝗹𝗶𝗰𝘆𝗹𝗶𝗰 𝗔𝗰𝗶𝗱 (𝗕𝗛𝗔) là hoạt chất tiêu sừng và loại bỏ tế bào chết đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Có cấu trúc gần giống với AHA, tuy nhiên, điểm đặc biệt của 𝗕𝗛𝗔 là khả năng tan tốt trong dầu. Nhờ đó, nó có thể xử lý triệt để các vấn đề về bụi bẩn, dầu thừa, giúp da thông thoáng, giảm viêm mụn hiệu quả.
🌺Để giải quyết dứt điểm các vấn đề về mụn, trong thời gian đầu sử dụng 𝗕𝗛𝗔, không ít người phải trải qua giai đoạn đẩy mụn (Purging). Nguyên nhân gây ra hiện tượng này là do tính thấm của BHA vào lớp sừng của tế bào, làm đẩy nhanh quá trình “chín” của các em mụn có sẵn nhưng ẩn sâu dưới da.
Nhờ đó, 𝗕𝗛𝗔 trở nên “hot” và là hoạt chất được tìm kiếm hàng đầu trong danh mục các sản phẩm làm đẹp. Ngoài ra, nó còn có các công dụng “ thần kỳ” khác như:
✨Cải thiện kết cấu da, đánh bay mụn và làm mờ thâm hiệu quả
✨Giảm nếp nhăn, ngăn chặn quá trình lão hóa
✨Kích thích quá trình tổng hợp collagen
✨Se khít lỗ chân lông
🌺Với các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tại nhà, các chuyên gia da liễu đã chỉ ra rằng: Nồng độ 𝗕𝗛𝗔 được dùng tốt nhất là không vượt quá 𝟮%. Nếu muốn sử dụng hoạt chất có nồng độ cao hơn, phải có sự cho phép và hỗ trợ của các bác sỹ.
🌺Do đó, với công thức độc quyền, dung dịch 𝗕𝗛𝗔 𝟮% thế hệ mới 𝑰𝑵𝑻𝑬𝑹𝑨𝑪𝑻𝑰𝑽𝑬 𝑿𝑭𝑶𝑳𝑰𝑨 tự tin giải quyết triệt để các nốt mụn cứng đầu, kể cả khi “ em nó” trốn sâu dưới da.
🌺Bên cạnh đó, sản phẩm mang tính đột phá mới khi kết hợp cùng 𝗖𝗮𝗽𝗿𝗶𝗰 𝘁𝗿𝗶𝗴𝗹𝘆𝗰𝗲𝗿𝗶𝗱𝗲 – một chất làm mềm da, chống mất nước và giảm nguy cơ gây mụn.
✨𝗫𝗳𝗼𝗹𝗶𝗮 là sản phẩm peel nhẹ liên tục cho da mặt và đồng thời hoạt động như một chất dưỡng da. Khi sử dụng, 𝗫𝗳𝗼𝗹𝗶𝗮 mang lại hiện tượng bong tróc nhẹ. Vậy nên, đây là sản phẩm lý tưởng cho da dễ bị mụn trứng cá, bị mụn ẩn, da nhờn, da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời và các đốm đồi mồi.

Trả lời