1
Bạn cần hỗ trợ?

US Nano Q10 giải pháp điều trị Nám tại nhà chuẩn Y Khoa, hiệu quả sau 14 ngày sử dụng

US Nano Q10 giải pháp điều trị Nám tại nhà chuẩn Y Khoa. Được Bác sĩ Da Liễu đánh giá cao: cải thiện NÁM rõ rệt chỉ sau 14 ngày và an toàn trên mọi nền da.

 

Kem trị nám US Nano Q10 là giải pháp điều trị thâm NÁM, tàn nhang, chống lão hoá, đặc biệt còn phục hồi da hư tổn do nhiễm corticoid,…mà các Bác sĩ da liễu đánh cao vì hiệu quả cải thiện tích cực sau 14 ngày và an toàn trên mọi nền da, không kích ứng.

US Nano Q10 có bảng thành phần phức hợp 8 hoạt chất tiên tiến cùng công nghệ Nano điều trị những vết nám nằm sâu trong lớp đáy của biểu bì và hạ bì mang đến 3 nhóm công dụng nổi bật cho làn da: TRỊ NÁM, CHỐNG LÃO HÓA VÀ NUÔI DƯỠNG PHỤC HỒI DA.

1. TRỊ NÁM:

Kojic acid – Alpha Arbutin – Vitamin C: Điều trị nám, đốm nâu và da bị nhiễm corticoid, sáng đều màu da.

2. CHỐNG LÃO HÓA:

Vitamin E – Palmitoyl Tetrapeptide 7 – Coenzyme Q10: Giảm sự biến đổi DNA do tia UV gây ra, ngăn ngừa da lão hoá, xoá nhăn.

3. NUÔI DƯỠNG PHỤC HỒI DA:

Vitamin B5 – Allantoin – Chiết xuất Lô Hội: Dưỡng ẩm, trẻ hoá, giảm các hiện tượng ửng đỏ, kích ứng da.

Với sự kết hợp của các chất ức chế tyrosinase và các thành phần chống oxy hóa, nuôi dưỡng làn da, US Nano Q10 sẽ là sự lựa chọn hiệu quả và an toàn trong liệu trình chăm sóc da hằng ngày cho các bạn có làn da bị n.ám, bị đốm nâu, tàn nhang hoặc các bạn muốn cải thiện sắc tố và trắng sáng da.

Trả lời